Thứ sáu, 27/05/2022 | 10:27
RSS

Gặp nạn sau khi dùng lươn dài nửa mét để "tự sướng" lúc cô đơn

Thứ hai, 08/05/2017, 20:21 (GMT+7)

Đoạn video được đăng tải lại với nội dung nam bệnh nhân gặp nạn sau khi dùng lươn để tự sướng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc sau đó, được trang video nổi tiếng thế giới LiveLeak đăng tải lại cùng lời chú thích cho biết bệnh nhân trong đoạn video đã gặp nạn sau khi dùng lươn để "tự sướng".

Từ đoạn video có thể thấy khoảnh khắc bác sĩ từ từ kéo con lươn dài ngoằng ra khỏi bụng bệnh nhân. Mặc dù không cung cấp độ dài chính xác của con lươn, thế nhưng, có thể thấy con vật này có chiều dài dài hơn cẳng tay của các y bác sĩ.

Bác sĩ cầm con lươn dài nửa mét từ bụng bệnh nhân. Ảnh cắt từ clip

Sau khi được đăng tải, đoạn video đã nhanh chóng thu hút hơn 50.000 lượt theo dõi cùng rất nhiều bình luận thắc mắc làm thế nào mà con lươn to như vậy lại có thể chui được vào bụng người đàn ông kia?

Được biết, người này nhập viện trong tình trạng bụng trương phình, dạ dày đau dữ dội. Nhiều người cho rằng người đàn ông đã dùng con lươn để giải quyết chuyện ấy, tuy nhiên thông tin chính xác chưa được đưa ra. 

Khoảnh khắc bác sĩ gắp lươn từ bụng bệnh nhân. Ảnh: Liveleak

Tháng trước, các bác sĩ ở tỉnh Quảng Châu, miền nam Trung Quốc đã gắp thành công con lươn dài 50cm từ trong bụng một người đàn ông trung niên sống tại đây. Được biết, người này đã tin theo cách điều trị dân gian là cho lươn vào hậu môn để chữa bệnh táo bón.

Bệnh nhân khai với bác sĩ rằng đã nghe mọi người nói rằng bệnh táo bón lâu ngày của anh sẽ được điều trị một cách hiệu quả, thậm chí chữa khỏi chỉ bằng một con lươn sống. Anh đã phải nhập viện vào tuần trước khi con lươn từ hậu môn chui sâu vào bụng và tàn phá ruột.

Thái Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus