Chủ nhật, 24/02/2019 | 01:35
RSS

Suýt bị mất 'của quý' vì mắc kẹt vào khóa quần

16-05-2018 19:30:04

Do quá vội vã trong lúc kéo khoá quần, quý ông này đã bị cuốn chặt phần "nhạy cảm" không cách nào gỡ ra được.

Giải cứu của quý bị mắc kẹt vào khoá quần
Các bác sĩ đang tách phần của quý bị mắc kẹt vào khoá quần của bệnh nhân. Nguồn: BV

Trung tâm Sức khỏe nam giới Men’s Health, TP.HCM cho biết nơi đây vừa ghi nhận một trường hợp hy hữu: Một phần da dương vật của anh NVX (19 tuổi, ở TP.HCM) bị cuốn chặt vào khóa quần trong lúc anh vội vàng kéo khóa.

Lúc này, anh X rơi vào tình huống hết sức "cam go", kéo khoá lên cũng không được, kéo xuống cũng không xong.

Loay hoay một hồi trong đau đớn và khổ sở anh X. đành dùng kéo cắt phần khoá kẹp vào phần da dương vật và sau đó lập tức đến Trung tâm Sức khỏe nam giới Men’s Health để nhờ các bác sĩ giải cứu.

Tại đây, các bác sĩ đã tiến hành bôi tê sau đó dùng dụng cụ tách da “cậu nhỏ” ra khỏi khóa quần. Kiểm tra lại vùng da bị cuốn của bệnh nhân, các BS ghi nhận "cậu nhỏ" chỉ bị dập và trầy xước.

Giải cứu của quý bị mắc kẹt vào khoá quần 2
Phần khoá quần đã được tách khỏi dương vật của bệnh nhân. Nguồn: Pháp luật TP.Hồ Chí Minh

Sau sự cố này, BS khuyên nam giới nên mặc quần lót trước khi kéo khóa quần. Khi kéo khoá cũng cần cẩn trọng để tránh gặp phải sự cố.

Cũng theo các BS, các chấn thương cơ quan sinh dục do khóa quần gây ra không phải tai nạn thường gặp, chỉ chiếm dưới 0,5% các ca cấp cứu liên quan đến bộ phận sinh dục, thường rơi vào độ tuổi vị thành niên và trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, người có bao quy đầu dài, người say xỉn, nam giới không có thói quen mặc quần lót và người có các rối loạn thần kinh cũng dễ gặp tình huống này.


Xem thêm Clip: Chà xát các ngón tay theo cách này, gan thận và dạ dày tự khỏe không tốn 1 xu 

TH
Theo Đời sống Plus/PLO