Thứ bảy, 25/01/2020 | 20:38
RSS

Sợ con thấy cảnh ân ái, ông bố hoảng hốt, kẹt 'của quý' vào khóa quần

27-07-2018 19:15:52

Trong giờ nghỉ trưa, khi vợ chồng đang gần gũi, bỗng cậu con trai nhỏ xuất hiện. Ông bố "không kịp trở tay" khiến một phần dương vật bị kẹt vào khóa quần.

Trong lúc hoảng hốt,ông bố kẹp của quý vào khóa quần
Trong lúc hoảng hốt,ông bố kẹp của quý vào khóa quần. Ảnh: BVCC

Bệnh nhân là một người đàn ông 36 tuổi ở Hà Nội được đưa vào Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trong tình trạng vùng da trên dương vật bị kẹt vào dây khóa quần.

Anh ngượng ngùng cho biết, đang giờ nghỉ trưa, khi vợ chồng anh đang tranh thủ "gần gũi" thì đột nhiên con trai anh kéo cửa phòng ngủ bước vào. Sợ con trai chứng kiến cảnh "nhạy cảm" của bố mẹ nên anh tức tốc kéo vội quần khiến "cậu nhỏ" không may kẹt vào khóa  quần. Dù đau "không nói nên lời" nhưng anh vẫn cắn răng chịu đựng.

Sau đó, loay hoay mãi nhưng ông bố này không thể gỡ được phần của quý bị kẹt nên đành dùng kéo cắt dây khóa và đến gặp bác sĩ.

Tại Khoa Ngoại - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Ths.BS Nguyễn Đình Liên đã gây tê tại chỗ cho bệnh nhân và dùng dụng cụ tách dây kéo ra khỏi bộ phận bị kẹt rồi khâu lại phần da bị rách. Bệnh nhân sẽ tiếp tục phải uống thuốc để điều trị tổn thương.

Bác sĩ Liên cho biết trên VTC, các chấn thương cơ quan sinh dục do dây kéo khóa quần thường xảy ra với nam giới lứa tuổi vị thành niên và trẻ nhỏ. Người say xỉn, rối loạn tâm thần, không mặc đồ lót, tai nạn trong sinh hoạt vợ chồng... cũng có thể rơi vào tình huống này.

Khi gặp tai nạn này, vùng da quy đầu, da thân dương vật hoặc bìu có thể bị mắc kẹt giữa hai dây kéo khi mở hoặc đóng khóa. Hậu quả là phần da này và mô mềm bị kẹp chặt, gây đau, xây xát, phù nề. Người bị nạn thường cố gắng tự xử lý, vô tình gây tổn thương thêm cho bộ phận sinh dục.

Bác sĩ khuyến cáo nam giới nên cẩn trọng khi kéo khóa quần. Nếu không may gặp phải tình huống này cần nhanh chóng đến cơ sở y tế để được xử trí, tránh làm tổn thương thêm.

Qua trường hợp của ông bố trên, bác sĩ cũng khuyến cáo, các gia đình có con nhỏ, vợ chồng quan hệ cần tuân thủ nguyên tắc an toàn, kín đáo. Đặc biệt nên chú ý đóng cửa phòng, chọn khung giờ phù hợp để không ảnh hưởng đến tâm lý của con cái. 


Xem thêm Clip: Chỉ bằng vài hành động nhỏ, con chấm dứt hiện tượng tè dầm

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN