Thứ ba, 07/12/2021 | 04:20
RSS

Ham 'tự sướng', thanh niên 19 tuổi bị kẹt cứng 'của quý' trong mỏ lết

Thứ sáu, 13/07/2018, 15:20 (GMT+7)

Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng "của quý" thâm tím, vẫn còn kẹp chặt trong chiếc mỏ lết.

Anh chàng 19 tuổi bị “kẹt cứng” vì “tự sướng” với mỏ lết
Anh chàng bị “kẹt cứng” vì “tự sướng” với mỏ lết phải cầu cứu bác sĩ. Nguồn: Công an TP.Hồ Chí Minh

Chàng trai giấu tên được người nhà chuyển đến một Trung tâm sức khỏe Nam giới ở (TP.HCM) trong tình trạng “cậu nhỏ” lọt thỏm, tím tái trong miệng…. “mỏ lết”.

Anh này cho biết trong lúc cao hứng khi “tự sướng” và muốn tìm cảm giác “mới lạ” nên quyết định dùng thanh mỏ lết của nhà để “ướm thử”. Sau đó, anh này đã cho “cậu bé” của mình vào bên trong vòng tròn bên dưới.

Ban đầu, lúc chưa cương tối đa, "cậu bé" của anh chui qua một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đến lúc bị kích thích thì vòng tròn đó lại lọt thỏm vào vùng khấc quy đầu.

Mọi thứ tưởng trót lọt thì sự cố xảy ra khi đang trong cơn hưng phấn, chàng trai trẻ bắt đầu thấy phần đầu dương vật tím đen một cách lạ lùng, dù không đau nhưng sờ cũng không thấy cảm giác. Anh quyết định kéo tuột chiếc mỏ lết về phần đuôi hy vọng "cậu bé" sẽ xìu xuống và lấy ra được.

Tuy nhiên đến lúc này, dù cố gắng xoay sở, chàng trai vẫn không thể thoát khỏi chiếc mỏ lết này.

Quá xấu hổ và không thể nói với ai, anh chàng đành chịu trận hơn 2 tiếng, nhưng sau đó triệu chứng đau ngày một tăng. Anh này buộc phải nói thật với người nhà và được đưa đi cấp cứu, theo Công an TP.Hồ Chí Minh.

BS. Đoàn Anh Sang, người trực tiếp xử trí cấp cứu cho biết trên Sức khỏe và Đời sống, khi thăm khám, dương vật của của người bệnh vẫn còn cương cứng, phần đầu đã chuyển sang màu tím đen do vòng mỏ lết thắt nghẹt ở phần gốc làm cho máu ở dương vật không lưu thông được nên dẫn đến hiện tượng cương dương vật kéo dài.

Anh chàng 19 tuổi bị “kẹt cứng” vì “tự sướng” với mỏ lết 2
Chiếc mỏ lết được lấy ra khỏi dương vật của bệnh nhân. Nguồn: Sức khỏe và Đời sống

Nhận thấy tình huống khá nguy cấp, các bác sĩ đã lập tức thực hiện gây tê gốc dương vật và tiến hành quấn chặt phần thân “cậu bé” bằng găng tay được cắt dài thành dây bản lớn nhằm làm giảm đường kính cậu bé và kéo dây gang để mỏ lết di chuyển ra theo giống kiểu tháo nhẫn thông dụng để lấy mỏ lết ra.

Sau 2 giờ đồng hồ quay mỏ lết ngược chiều thì “cậu nhỏ” cũng đã thoát nạn. Rất may sau đó, kích thước cũng đã giảm đi và màu sắc dương vật dần trở lại bình thường nhưng phần da bên ngoài có trầy xước vài chỗ.

Tai nạn do vòng thắt khi thủ dâm là tai nạn nam khoa khá hy hữu. Theo y văn thế giới trường hợp đầu tiên được công bố là vào năm 1755. Cho đến nay thì đã có tổng cộng 64 trường hợp được báo cáo ghi nhận với 24 loại dụng cụ khác nhau như: miệng chai, can nhựa, ốc vít, cờ-lê… Hầu hết các trường hợp công bố đều là độc thân và độ tuổi trung bình từ 18-30 tuổi.


Xem thêm Clip: Lương y chia sẻ công thức pha nước uống từ nghệ giúp khỏi hẳn bệnh đau dạ dày

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN