Thứ ba, 26/05/2020 | 01:17
RSS

Sinh con được 2 ngày, sản phụ hóa cô dâu xinh đẹp được đón về làm lễ cưới

25-11-2017 20:00:55

Chỉ 2 ngày sau khi sinh con, một sản phụ tại khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) hóa cô dâu xinh đẹp được chú rể đón về làm lễ cưới.

Sinh con được 2 ngày, sản phụ hóa cô dâu xinh đẹp về làm lễ cưới
Sinh con được 2 ngày, sản phụ hóa cô dâu xinh đẹp về làm lễ cưới. Ảnh Infonet.

Chuyện nhà chồng đưa xe ô tô đến rước dâu ngay sau khi sản phụ sinh con đã khiến cho y bác sĩ, bệnh nhân tại đây ngạc nhiên. Sự việc được một người có mặt trong bệnh viện quay lại và đưa lên trang mạng xã hội facebook có tài khoản là Tạo Hoá vào 21h30 phút ngày 23/11/2017.

Tại bệnh viện, sản phụ này được thay áo cưới, trang điểm vội vàng để chờ nhà chồng đến đón về. Sau đó, lễ rước dâu đã diễn ra ngay tại phòng bệnh với sự chứng kiến, chúc phúc của đông đảo đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhân tại bệnh viện. 

Rất nhiều người dành lời chúc phúc cho cặp đôi uyên ương có đám cưới "bá đạo" này. Nhiều người còn bày tỏ sự thích thú khi đứa con đầu lòng đợi đúng ngày cưới của bố mẹ để "đòi" chào đời.

Nhiều người bình luận, “Ngày rước dâu là ngày đẻ”, “Kỷ niệm ngày cưới cũng là ngày sinh con” hay “chú rể có phước được cả trâu lẫn nghé”. Nhiều người còn cho rằng, trường hợp cô dâu này là chuyện lạ xưa nay hiếm, đúng trên cả tuyệt vời. Nhiều người chia sẻ, đồng cảm với hoàn cảnh cưới chồng “bất đắc dĩ” này.

"Sinh xong rồi cưới cũng được mà, mới sinh mất nhiều máu, sức khỏe yếu mà đi tùm lum hết", “Sản phụ mới sinh xong rất yếu, phải nghỉ ngơi để lấy lại sức chứ cô dâu đi ngay như vậy sẽ không tốt cho sức khỏe về sau”… là những dòng bình luận đầy lo ngại cho sức khỏe của cô dâu.

Sinh con được 2 ngày, sản phụ hóa cô dâu xinh đẹp về làm lễ cưới Sau khi được đăng lên mạng xã hội, đoạn video đã thu hút hàng nghìn lượt like và bình luận.

Được biết, tối hôm nhà cô gái tổ chức vui liên hoan chuẩn bị cho đám cưới thì cô bất ngờ chuyển dạ. Đang đêm vui, người nhà lập tức đưa cô gái đến bệnh viện sinh em bé. Sau nhiều tiếng chuyển dạ, đến 2h30 sáng 22/11, cô gái đã vượt cạn thành công với cậu con trai kháu khỉnh. 

Chiều 25/11, một bác sĩ tại Khoa Sản BVĐK Đức Thọ xác nhận, đây là trường hợp hi hữu sản phụ đến Bệnh viện Đức Thọ sinh rồi ngay sau đó rời bệnh viện để tham dự lễ cưới của chính mình.

Vị bác sĩ này xác nhận, đây là ca sinh bình thường, sức khỏe người mẹ sau khi vượt cữ rất tốt. Phía bệnh viện đã rất cân nhắc, nhận thấy đây là ngày trọng đại của bố mẹ bé, vả lại sức khỏe người mẹ tốt nên đã đồng ý để người mẹ về tổ chức lễ cưới. Vị bác sĩ cho biết thêm, hiện cả hai mẹ con đều đã xuất viện về nhà.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN