Thứ bảy, 11/07/2020 | 17:00
RSS

Quỵt tiền nối tóc, cô gái trẻ nhận cái kết 'đắng' gây bão mạng

Thứ bảy, 01/06/2019, 15:24 (GMT+7)

Mới đây, câu chuyện và hình ảnh của một cô gái trẻ phải nhận cái kết đắng vì quỵt tiền nối tóc đã gây xôn xao mạng xã hội.

Quỵt tiền nối tóc, cô gái trẻ nhận cái kết 'đắng' gây bão mạng
Hình ảnh cô gái quỵt tiền nối tóc nhận cái kết 'đắng' được cư dân mạng chia sẻ

Những hình ảnh được chia sẻ cho thấy một cô nàng nhỏ nhắn xinh xắn đang phì phèo điếu thuốc lá trên tay. Mặc dù bị đến tận nơi đòi nợ, nhắc nhở chuyện quỵt tiền nhưng cô nàng dường như không hề có chút hối lỗi hay xấu hổ mà còn ngang nhiên phì phò hút thuốc lá.

Chị Thuỳ Dương - chủ quán nối tóc bị quỵt tiền, cũng là người chia sẻ những hình ảnh nêu trên cho biết bạn nữ này tới quán nối tóc sau đó không trả tiền mặt mà hứa hẹn chuyển khoản số tiền 3.850.000 đồng, nhưng mãi không thấy. Sau đó chủ quán nối tóc đã bỏ nhiều thời gian tìm kiếm cô gái này khắp nơi từ Yên Lập (Phú Thọ), Bắc Ninh, Hưng Yên. Cuối cùng tìm được “con nợ” này tại Hà Nội

Quỵt tiền nối tóc, cô gái trẻ nhận cái kết 'đắng' gây bão mạng
Vì nhất định không chịu trả tiền, nhân viên tiệm làm tóc đã tháo hết tóc nối của cô gái này và đưa lên công an để giải quyết

Được biết cô gái trẻ này tên là sinh năm 2002, tên Đ.T.N, sống ở huyện Yên Lập, Phú Thọ. Sau khi tìm được cô gái trên chủ tiệm nối tóc yêu cầu cô gái trả đủ số tiền thế nhưng cô gái không thể trả. Cuối cùng nhân viên quán nối tóc này đã tháo hết toàn bộ số tóc nối ngay tại nơi tìm được cô gái này.

Chị Thuỳ Dương cũng cho biết sau đó, cô gái trẻ này đã được giao cho công an để cơ quan chức năng xử lý.

Sau khi được đăng tải những hình ảnh này nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi. Nhiều tài khoản cá nhân khác cũng vào chia sẻ bóc phốt cô gái từng nhiều lần lừa đảo, quỵt tiền make up, ăn uống. 

Quỵt tiền nối tóc, cô gái trẻ nhận cái kết 'đắng' gây bão mạng
Đ.T.N được đánh giá là cô gái khá xinh xắn, ăn diện. Khi bị truy tìm và đòi nợ, N. vẫn khăng khăng nói sẽ chuyển khoản cho chủ tiệm tóc

Nhiều ý kiến cho rằng vụ việc nêu trên chính là bài học cho những ai muốn mua sắm mà không chịu trả tiền hay có ý định lừa đảo người khác.

“Tiếc cho cô bé, trẻ trung, xinh xắn mà lại có tính xấu muốn lừa đảo người khác. Đây là bài học cho em, hy vọng em sớm biết sửa sai” - một cư dân mạng bình luận.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN