Thứ năm, 01/12/2022 | 00:51
RSS

Ông bố để con chui vào áo mưa cực độc đáo, dân mạng bùi ngùi nhớ khoảnh khắc xưa

Thứ hai, 27/05/2019, 13:39 (GMT+7)

Mới đây, một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc ông bố che mưa cho con theo cách "độc nhất vô nhị" khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Ông bố che mưa cho con theo cách 'độc nhất vô nhị'
Khoảnh khắc con chui vào áo bố để tránh mưa gây 'bão mạng'

Trong ảnh, ông bố đang chở con trên đường bằng xe máy. Gặp cơn mưa bất chợt mùa Hạ mà không đem theo áo mưa nên em bé đã chui vào áo của bố để trú mưa. 

Bức ảnh ngay lập tức đã thu hút rất đông đảo sự chú ý của cư dân mạng và nhận được hàng chục nghìn lượt like. Đáng chú ý là nhiều cư dân mạng cũng đã để lại những bình luận vô cùng hài hước và dí dỏm phía dưới. 

"Bức ảnh làm mình nhớ tuổi thơ quá. Hồi bé đi xe hay ngủ gật, bố sợ mình ngã nên hay bảo mình chui vào áo như vậy" - tài khoản Trần Tâm chia sẻ.

"Giống mình hồi bé, đi đường tối về nhà, bố bảo chui vào áo bố là hết sợ ngay. Cảm ơn bố đã luôn yêu thương, che chở con", nick name Ngọc Ánh bình luận.

Tài khoản Trang tê tê thì hài hước nhắc nhở: "Sau này các bổ chở con đi đâu thì nhớ mặc áo rộng chút nhé. Con chui vào áp, nép sau lưng bố chắc chắn sẽ chẳng sợ gì nữa vì dù có là bão tố phía trước vẫn đã có bố chở che".

Trong khi đó, tài khoản Linh Linh thì ngậm ngùi nhớ về quá khứ của mình và bố: "Ngày xưa cũng toàn chui vào áo bố thế này. Bây giờ lớn rồi, bố cũng chẳng còn ở đó để mà đòi bố đưa về khi trời mưa".

"Bồ luôn yêu con theo những cách rất riêng và vô cùng đặc biệt bất chấp hoàn cảnh khó khăn hay giàu nghèo. Vì vậy mong những ai còn bố hãy yêu thương chăm sóc bố thật nhiều khi còn có thể" - tài khoản Nhung Thi nghẹn ngào chia sẻ.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những bình luận nhắc nhở ông bố trong bức ảnh cần phải đội mũ bảo hiểm cho con để đảm bảo an toàn cho con khi tham gia giao thông

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN