Thứ năm, 08/06/2023 | 04:46
RSS

Bất chấp khen chê, Bà Tân Vlog trở thành kênh YouTube tăng trưởng hàng đầu

Thứ tư, 22/05/2019, 16:04 (GMT+7)

Mặc dù có rất nhiều ý kiến khen chê xung quanh các video nhưng kênh YouTube bà Tân Vlog đã trở thành 1 trong những kênh có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay.

Bà Tân Vlog: Kênh YouTube có tốc độ tăng trưởng hàng đầu bất chấp khen chê
Hình ảnh bà Tân làm cốc trà sữa khổng lồ 60 lít ăn mừng 500.000 subscribe

Thời gian gần đây, từ khóa "Bà Tân Vlog" chính là 1 trong những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên MXH. Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi kênh Youtube của một cụ bà nông dân chân chất lại có tốc độ tăng trưởng vô cùng đáng kinh ngạc. Cụ thể là chỉ sau hơn 2 tuần ra mắt đã giành được hơn 670 nghìn lượt theo dõi (subscribe).

Hầu hết các video của bà Tân đều đạt trên 1 triệu view, thậm chí có những video đạt 2 triệu view "dễ như bỡn", sau chưa đến 1 ngày đăng tải. Đây thực sự là con số khiến khổng lồ và là ước mơ của biết bao YouTuber khác.

Bất chấp khen chê, Bà Tân Vlog trở thành kênh YouTube tăng trưởng hàng đầu
Bà Tân Vlog đạt 680 nghìn sub chỉ sau hơn 2 tuần ra mắt

Thậm chí, có những thông tin cho rằng việc sở hữu kênh YouTube có tốc độ tăng trưởng vào loại cao nhất Việt Nam thậm chí là cả thế giới hiện nay, bà Tân đang kiếm được số tiền khổng lồ lên tới 12.000 USD/tháng. 

Mặc dù thông tin này hiện chưa chính xác vì toàn bộ video của kênh Bà Tân Vlog hiện chưa hề được gán quảng cáo, nên chưa thể kiếm tiền mặc định theo chương trình làm đối tác với YouTube. Thế nhưng nhiều người dự đoán rằng con số này hoàn toàn có thể trở thành sự thật nếu như kênh Bà Tân được YouTube cấp phép hợp tác kiếm tiền và vẫn giữ được tốc độ tăng trưởng như hiện nay.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những ý kiến trái chiều về kênh Bà Tân Vlog. Mới đây trong một group trên mạng xã hội Facebook, một game thủ đã thẳng thắn lên tiếng phê phán hiện tượng này và nhận được hàng nghìn ý kiến ủng hộ.

Anh chàng ca thán: "Rất buồn cho thế hệ trẻ Việt Nam, nền YouTube cũng như Facebook Việt Nam. Trên YouTube tràn ngập nội dung nhảm vô giá trị mà các bạn hùa vào để trở thành hiện tượng, các bạn gọi đó là chân chất chân thật và xem thế nó mới gọi là xem".

Bất chấp khen chê, Bà Tân Vlog trở thành kênh YouTube tăng trưởng hàng đầu
Bà Tân Vlog và con trai Hưng Vlog cùng thành quả của clip "Nướng chân gà ăn mừng 100.000 subscribe"

Game thủ này cũng chỉ ra tình trạng các kênh đầu tư chất lượng thì không ai xem. Nhưng những cái xấu như Khá Bảnh đi tù ra tội thì thành thần tượng, đâm chém chửi nhau thì lại khen hay...

Về kênh Bà Tân Vlog, tài khoản này cho rằng "ăn nói không có duyên, video không có đầu tư, làm không vì đam mê mà vì tiền". Tài khoản này còn cho rằng "các bạn chúc bà sức khỏe xem video của bà hay lắm, bà ý kiếm hàng trăm triệu và con bà là người đứng sau cầm tiền, bà ý chỉ làm như một cái máy không hồn..."

Chốt lại, tài khoản này cho rằng, vì lợi nhuận mà nhiều YouTuber đã bất chấp, khiến ảnh hưởng không tốt đến nhận thức của những người xem - nhất là trong độ tuổi còn nhỏ. 

Hiện kênh Bà Tân vẫn đang nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều, người thích ủng hộ rất nhiều, mà người chê bai cũng không ít. Tuy nhiên, không thể phủ nhận dù chỉ mới xuất hiện, bà Tân đã trở thành 1 trong những kênh Youtube có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay.


Những món ăn khổng lồ của bà Tân thu về hàng triệu lượt xem.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN