Thứ hai, 16/05/2022 | 13:13
RSS

Chân dung Hưng Vlog - YouTuber đứng sau sự bứt phá mạnh mẽ của bà Tân Vlog

Thứ ba, 21/05/2019, 12:59 (GMT+7)

Người góp phần không nhỏ vào thành công của Bà Tân Vlog chính là con trai của bà, cũng chính là chủ nhân một kênh YouTube có hơn 1,1 triệu sub.

Hưng Vlog - YouTuber đứng sau sự bứt phá mạnh mẽ của bà Tân Vlog
Hưng Vlog chính là người góp phần không nhỏ vào thành công của Bà Tân Vlog

Bà Tân Vlog là một trong những kênh YouTube mới nổi, "hot" nhất trên mạng xã hội những ngày qua bởi thành tích khủng đạt 500 nghìn sub sau 2 tuần ra mắt. Tuy nhiên, ít người biết rằng người góp phần không nhỏ vào thành công của Bà Tân Vlog chính là con trai của bà - anh Nguyễn Văn Hưng.

Anh Hưng cũng chính là chủ nhân một kênh YouTube có hơn 1,1 triệu người theo dõi với tên gọi: "Hưng Vlog". 

Hưng Vlog - YouTuber đứng sau sự bứt phá mạnh mẽ của bà Tân Vlog
Kênh Hưng Vlog có hơn 1,1 triệu sub

Nguyễn Văn Hưng sinh năm 1990, tại Bắc Giang. Anh tham gia cộng đồng YouTube vào ngày 10/2/2017. Đầu tháng 10/2017 kênh này chính thức đăng tải video và từ đó liên tục cho ra đời các sản phẩm mới.

Chàng trai đến từ Bắc Giang này chuyên làm vlog về cuộc sống thường ngày, những câu chuyện chân thực và hài hước như: "Nhặt được 1 tỷ thử lòng mẹ", "Chủ tịch làm đánh giày bị người yêu sỉ nhục và cái kết"... Các clip mà kênh YouTube này đăng tải cũng nhanh chóng thu hút hàng triệu view.  

Hưng Vlog - YouTuber đứng sau sự bứt phá mạnh mẽ của bà Tân Vlog
Kênh Hưng Vlog có khá nhiều video có lượt xem trên 2 triệu view

Hiện, video có lượt xem cao nhất của kênh này xuất bản tháng 6/2018 hiện đã đạt 5,9 triệu lượt xem. Một video khác của kênh Hưng Vlog cũng được giới trẻ ưa thích và đạt được lượt xem 'khủng' 5, 7 triệu view đó là "Chủ tịch bán rau muống bị người yêu cũ sỉ nhục và cái kết".

Cuối tháng 4/2019, sau gần 2 năm phát triển, Hưng Vlog đã vui mừng thông báo với khán giản thành tích đạt được 1 triệu người đăng ký. 

Hưng Vlog - YouTuber đứng sau sự bứt phá mạnh mẽ của bà Tân Vlog


Một video của Hưng Vlog

Mai Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN