Thứ hai, 17/02/2020 | 23:18
RSS

Thay tã cho con giữa quán cà phê đông người, mẹ bỉm bị chỉ trích dữ dội

22-05-2019 11:15:39

Hình ảnh mẹ bỉm thay tã cho bé giữa quán cà phê đông người đã dấy lên nhiều ý kiến trái chiều.

Thay tã cho con giữa quán đông người, mẹ bỉm bị chỉ trích dữ dội
Hình ảnh mẹ bỉm thay tã cho bé giữa quán cà phê khiến nhiều người tranh cãi

Mới đây, một diễn đàn trên mạng xã hội có sự tham gia của đông đảo người dùng mạng trẻ, một thành viên đã đăng tải hình ảnh người mẹ đặt con lên bàn rồi thay tã bẩn giữa quán cà phê đông người dấy lên nhiều ý kiến trái chiều.

Cụ thể, bối cảnh của bức ảnh là một quán cà phê có không gian sang trọng và khá đông khách. Thế nhưng, ở ngay khu vực trung tâm, một người mẹ trẻ đặt đứa trẻ tầm trên dưới 1 tuổi lên bàn rồi thay tã cho bé giữa chốn đông người. Nhiều người còn cho rằng nếu nhìn kỹ hơn có thể thấy đây là tã ị của bé.

Sau khi được đăng tải cách đây chưa lâu, bức ảnh đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo người dùng mạng, kèm theo đó là vô vàn bình luận bày tỏ ý kiến chỉ trích dành cho hành động thay tã nơi công cộng.

"Đừng ai bảo có con đi rồi hiểu nhé, tôi có con rồi và không chấp nhận chuyện thay tã bẩn của con giữa nơi công cộng thế đâu. Quán cà phê nào mà chẳng có nhà vệ sinh, sao không vào đấy mà làm, muốn sạch cho mình thì cũng phải nghĩ đến những người xung quanh nữa chứ" - một cư dân mạng bức xúc bình luận.

Đồng quan điểm nêu trên, một mẹ bỉm sữa có nick name Trang Tính bình luận: "Cũng là mẹ bỉm sữa suốt ngày tha lôi đi quán xá nhưng không chấp nhận nổi hành động này. Nếu nhà về sinh quán đang có người mà cần thay gấp thì kê 2 ghế vào nhau rồi thay cho con dưới ghế, chứ ai lại để chình ình lên bàn như vậy. Đúng là cạn lời".

Tài khoản Hoàng Diệp chia sẻ: "Mẹ này quá vô ý thức. Người ta còn đang ăn uống đầy xung quanh. Nhà hàng cũng sang trọng mà làm như vậy. Đúng là đáng trách".

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những ý kiến bênh vực người mẹ vì cho rằng có thể có những lý do riêng. "Có con nhỏ mấy tháng tuổi sẽ hiểu khi người mẹ phải để bé nằm để thay như vậy. Nếu trẻ 1 hay 2 tuổi nó đứng được thì hãy nói người ta" - tài khoản Quang Lê Thanh bình luận.

Ở thời điểm hiện tại, câu chuyện này vẫn đang gây được rất nhiều sự chú ý, kèm theo đó là rất nhiều tranh cãi. 

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN