Thứ ba, 28/06/2022 | 18:27
RSS

CLIP: Cụ ông nghẹn ngào hôn vợ lần cuối, nói 'hẹn kiếp sau'

Thứ năm, 23/05/2019, 15:44 (GMT+7)

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cụ ông chia tay cụ bà bằng nụ hôn tạm biệt và lời hẹn kiếp sau đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

CLIP: Cụ ông nghẹn ngào hôn vợ lần nuối, nói 'hẹn kiếp sau'
Hình ảnh cụ ông nghẹn ngào hôn vợ lần nuối, nói 'hẹn kiếp sau'

Theo đó, đoạn clip được tài khoản Nhu Hao Nguyen Vu - cũng chính là cháu ngoại của ông Bích - bà Thuận (2 nhân vật chính trong clip) chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

"Kiếp này là vợ chồng - hẹn kiếp sau gặp lại vẫn là vợ chồng tiếp nhé. Những ngày sau này sẽ là chuỗi ngày rất khó khăn với ông ngoại, bà bỏ ông đi rồi" - cháu ngoại của ông bà chia sẻ.

Được biết, đoạn clip nêu trên được ghi lại vào thời điểm cụ bà bà Tuận hấp hối. Ông Bích dù rất đau lòng nhưng vẫn cố gắng mạnh mẽ bên cạnh đông viên, săn sóc bà tới phút cuối cùng. Ông cũng dặn con cháu nhìn ông bà yêu thương, chăm sóc nhau để làm gương trong cuộc sống vợ chồng.

Đoạn clip chỉ sau một ngày đăng tải đã nhận được gần 10 nghìn lượt chia sẻ, hàng chục nghìn lượt like và bình luận. Rất nhiều người đã bày tỏ việc không kìm được nước mắt khi chứng kiến tình cảm của ông bà. Bên cạnh đó cũng có không ít người chia sẻ về ước mơ sẽ tìm được bạn đời và chung sống hạnh phúc như ông bà.

Nick name Linh Chi chia sẻ: "Mong cụ bà ra đi thanh thản, cụ ông ở lại đừng quá đau buồn. Bà ở trên thiên đường vẫn luôn dõi theo ông và chờ ông ở kiếp sau".

"Xúc động quá. Mong kiếp sau ông bà vẫn là vợ chồng của nhau" - tài khoản Giàu Oanh bình luận.

"Mong ông bà hạnh phúc đời đời kiếp kiếp. Tình yêu và sự trân trọng mà 2 cụ giành cho nhau chính là tấm gương sáng cho những thế hệ con cháu sau này noi theo" - tài khoản Nga Lê chia sẻ.


CLIP: Cụ ông nghẹn ngào hôn vợ lần nuối, nói 'hẹn kiếp sau'

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN