Thứ hai, 15/07/2024 | 18:39
RSS

Quá trình đàm phán hợp đồng giữa bầu Đức và HLV Kiatisak diễn ra thuận lợi

Thứ sáu, 26/08/2022, 15:10 (GMT+7)

Quá trình đàm phán hợp đồng giữa bầu Đức và HLV Kiatisak đang diễn ra khá thuận lợi. Nhiều khả năng chiến lược gia người Thái sẽ tiếp tục gắn bó với HAGL.

Hậu V.League 2022, HLV Kiatisak sẽ hết hợp đồng với HAGL, hiện Liên đoàn bóng đá Thái Lan đang có ý định mời HLV Kiatisak trở lại dẫn dắt ĐTQG để hướng tới VCK World Cup 2026.

Về phía bầu Đức ông chủ của HAGL đang làm việc để giữ chân Zico Thái thêm ít nhất 2 năm nữa qua đó giúp HAGL thực hiện tham vọng vô địch V.League, qua đó chấm dứt cơn khát danh hiệu của đội bóng này suốt 10 năm qua.

Việc giữ chân HLV Kiatisak cũng sẽ giúp bầu Đức có cơ hội lớn giữ chân thành công các ngôi sao của đội bóng như Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn…khi khóa một Học viện HAGL JMG sắp hết hợp đồng với lò đào tạo bóng đá này.

Quá trình đàm phán hợp đồng giữa bầu Đức và HLV Kiatisak diễn ra thuận lợi
Quá trình đàm phán hợp đồng giữa bầu Đức và HLV Kiatisak diễn ra thuận lợi​

Ở mùa giải 2021 vừa qua, HAGL đã dẫn đầu giải đấu một cách ấn tượng, song do ảnh hưởng của dịch covid-19 nên V.League buộc phải huỷ bỏ. Mục tiêu mà đội bóng phố Núi hướng đến trong năm nay cũng như tương lai đương nhiên là ngôi vô địch.

Tuy nhiên, sau hai trận vắng Công Phượng, đội bóng của bầu Đức liếp tiếp phải đón nhận những thất bại và đang dần tụt lại phía sau. Hiện HAGL đang gấp rút chuẩn bị cho vòng đấu thứ 15 diễn ra sau đây một tuần nơi họ gặp đội bóng cuối bảng Sài Gòn FC.

Nếu có trọn 3 điểm trước đội bóng Sài thành, trong khi các đội xếp trên có những kết quả không tốt, đội bóng phố Núi sẽ thắp lại cơ hội vô địch ở giải đấu năm nay.

Ngược lại, nếu chiến bại ở vòng đấu này, Văn Toàn và các đồng đội sẽ đối diện với nguy cơ sớm phải dương cờ trắng ở cuộc đua vô địch V.League 2022.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại