Thứ năm, 29/10/2020 | 17:56
RSS

Phía Park Bom lên tiếng về gương mặt 'thảm họa' của nữ ca sĩ trên thảm đỏ

Thứ năm, 04/06/2020, 11:52 (GMT+7)

Sau hình ảnh gây xôn xao trên thảm đỏ Grand Bell Awards lần thứ 56, công ty quản lý của Park Bom đã lên tiếng.

Mới đây, Park Bom (2NE1) khiến nhiều người sốc vì gương mặt ngày càng biến dạng của nữ ca sĩ khi xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải Grand Bell Awards lần thứ 56. Thậm chí đôi môi và hai gò má sưng phồng quá mức khiến cho cô gặp khó khăn trong việc thể hiện biểu cảm khuôn mặt và cười trước ống kính.

Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ thẩm Mỹ quá đà nhưng cũng không ít người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho tình hình sức khỏe của Park Bom.

Nguyên nhân khiến Park Bom xuất hiện như 'thảm họa' với mặt sưng phồng, đơ như tượng sáp
Ngay khi vừa xuất hiện, Park Bom đã trở thành nhân vật được chú ý nhất trong lễ trao giải

Nguyên nhân khiến Park Bom xuất hiện như 'thảm họa' với mặt sưng phồng, đơ như tượng sáp
Ai nấy đều ngỡ ngàng với khuôn mặt khác lạ của thành viên 2NE1

Nguyên nhân khiến Park Bom xuất hiện như 'thảm họa' với mặt sưng phồng, đơ như tượng sáp
Phía công ty khẳng định Park Bom đang trong trạng thái rất tốt, nữ ca sĩ đang giảm cân và chuẩn bị ra album mới

Ngay sau đó, công ty quản lý D-Nation của nữ idol lên tiếng về hình ảnh gây xôn xao trên thảm đỏ. Người đại diện cho biết năm 2019, Park Bom có quá nhiều hoạt động nên tình trạng sức khoẻ suy giảm. Vì thế công ty đã quyết định cho cô nghỉ ngơi thoải mái mà không cần chú ý đến cân nặng. Hiện tại, Park Bom đã phục hồi được sức khỏe, nên sẽ giảm cân chuẩn bị hình ảnh đẹp đẽ cho màn trở lại.

Đại diện D-NATION chia sẻ: “Park Bom sẽ tạm nghỉ ngơi cho đến khi trở lại với sản phẩm âm nhạc mới. Cô ấy không biểu diễn tại Grand Bell Awards, mà chỉ xuất hiện với tư cách một người yêu mến phim ảnh. Năm 2019, Park Bom đã tham gia nhiều chương trình với tư cách nghệ sĩ solo.

Cô ấy đã dành rất nhiều thời gian để nghỉ ngơi, ăn uống, nâng cao thể lực. Công ty đã bảo cô ấy đừng quá lo lắng về cân nặng và nghỉ ngơi thoải mái. Chúng tôi đang trong quá trình sản xuất âm nhạc, chuẩn bị cho album mới của Park Bom. Cô ấy cũng đang cố gắng giảm cân để chuẩn bị trở lại”. Người đại diện này cũng nhấn mạnh rằng thành viên 2NE1 không có vấn đề gì về sức khỏe.

Trước đó, Park Bom đã nhiều lần gây xôn xao dư luận khi ngoại hình thay đổi liên tục. Đặc biệt, trong mỗi lần xuất hiện, khuôn mặt Park Bom lại biến đổi, giống như trở thành một người khác. Chính điều này đã khiến netizen cho rằng nữ ca sĩ nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng vô cùng lo lắng cho sức khỏe của Park Bom.

 Park Bom

 Park Bom
Mỗi lần xuất hiện, khuôn mặt của Park Bom lại có nhiều biến đổi

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN