Thứ năm, 20/02/2020 | 14:29
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 20/1: Kim Ngưu con đường tình duyên trải thảm hoa hồng

19-01-2020 07:16:06

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 2 ngày 20/1/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/1/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thái độ nghiêm túc và khiêm tốn trong công việc của bạn luôn được mọi người đánh giá cao. Nếu thắc mắc hãy mạnh dạn hỏi, muốn chia sẻ hãy mạnh dạn nói lên quan điểm của mình. Năng lực của bạn cho phép bạn làm điều đó.

Về chuyện tiền bạc thì Bạch Dương nên cẩn trọng hơn một chút. Dù bạn khá phóng khoáng, cởi mở, tin tưởng người khác nhưng đó cũng chính là điểm yếu để kẻ xấu lợi dụng, người này còn đục nước béo cò, bòn rút tiền bạc của bạn để làm lợi cho bản thân họ.

Con số may mắn: 09

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 20/1/2020 mới nhất

Tử vi thứ 2 ngày 20/1/2020 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn gặp phải một chút khó khăn trong công việc nhưng cũng không vì thế mà khiến bản chùn bước và nản lòng. Làm việc hết sức, nỗ lực hết mình với tinh thần trách nhiệm thì bạn sẽ nhận lại được những kết quả xứng đáng như bạn mong đợi.

Con đường tình duyên trải thảm hoa hồng. Bản mệnh dễ dàng nhận thấy được ai là người thực lòng yêu thương mình.

Con số may mắn: 31

Màu sắc may mắn: đỏ, hồng

Tử vi thứ 2 ngày 20/1/2020 của Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang quẩn quanh trong guồng quay công việc, cảm giác bỡ ngỡ, bị ngợp khi mới bắt đầu một công việc. Hãy thử nói chuyện và xin lời khuyên từ đồng nghiệp, hay bạn bè, những người đã có kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Còn chuyện tình yêu thì khó nói lắm, Song Tử buông dây nhưng chẳng dám thả tay ra, vẫn giữ mối quan hệ với người ấy dù thực sự bạn chẳng hiểu trái tim mình muốn gì. Bạn bướng bỉnh chẳng muốn thừa nhận mình đang mắc sai lầm mà cứ khăng khăng làm theo điều mình cho là phải.

Con số may mắn: 67

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Tử vi thứ 2 ngày 20/1/2020 của Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tâm trạng không vui nên Cự Giải khó chịu và không muốn qua lại giao lưu với bất kì ai. Mọi việc tệ đi vào cuối ngày khi có người gây hấn hoặc nói điều khiến chòm sao này phật ý, thổi cháy ngọn lửa giận dữ trong lòng bạn.

Trong tình yêu, Cự Giải là người đa tình và đào hoa. Khi gặp phải rắc rối, mâu thuẫn lí trí và tình cảm của bạn khá rõ rệt. Tình cảm thì đôi khi không nói trước được điều gì, đừng nên quá áp đặt lý thuyết vào tình cảm của bạn, nó sẽ chỉ khiến bạn bối rối hơn.

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi thứ 2 ngày 20/1/2020 của Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một sự thay đổi toàn diện là thật sự cần thiết với Sư Tử trong ngày hôm nay. Không chỉ là đơn giản lập ra kế hoạch mà điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải kiên quyết hành động nhiều hơn. Mong muốn được mọi người công nhận chỉ khi bạn thực sự làm mọi việc bằng tất cả sức lực của mình.

Hôm nay, Sư Tử cảm thấy mình có một mong muốn mãnh liệt là được tham gia vào một hoạt động mạo hiểm nào đó.Tuy nhiên, sức khỏe của bạn không tốt lắm đâu nên đừng ham hố vận động mạnh.

Con số may mắn: 32

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

Tử vi thứ 2 ngày 20/1/2020 của Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ dễ trở thành người nổi bật trong đám đông, vì thế, bạn quyết định mình phải làm mọi việc trong tâm thế thoải mái nhất.

Cân bằng giữa tình bạn và tình yêu luôn là sở điều mà Xử Nữ có thể làm tốt. Tình bạn rất quan trọng với bạn. Nhờ sự hài hước và nhiệt tình nên bạn có rất nhiều những mối quan hệ tốt đẹp. Cuộc sống trọn vẹn hơn khi cân bằng được giữa tình bạn và tình yêu.

Con số may mắn: 81

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 20/1/2020 mới nhất2

Tử vi thứ 2 ngày 20/1/2020 của Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có một chút khó khăn, không được như ý muốn trong công việc của Thiên Bình trong ngày hôm nay. Những tình huống bất ngờ xảy ra khiến bạn lo sợ, nhưng cũng đừng quá bi quan nhé. Hãy chấn tĩnh tinh thần, thật tỉnh táo và bĩnh tình đối mặt với nó nhé.

Thiên Bình cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và người thân nhé. Có thể bạn sẽ chẳng nhận ra thời tiết thay đổi và sức khỏe của bố mẹ yếu đi nhiều, hoặc đứa em tuổi mới lớn đang có một tâm sự thầm kín nào đó mà lại chẳng thể chia sẻ với ai. Dành thêm sự quan tâm cho người thân đi, đó sẽ là chỗ dựa không bao giờ thay đổi của bạn đấy.

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi thứ 2 ngày 20/1/2020 của Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Vận trình công việc của Hổ Cáp có vẻ không được tốt cho lắm. Bạn chưa có được cái nhìn toàn diện về vấn đề nên cách xử lý cũng còn non kém, để lại những hậu quả khó có thể lường trước được.

Tình yêu của Cáp Nhi đang tiến triển theo chiều hướng tốt. Dù bướng bỉnh đôi chút nhưng bạn biết cách để người ấy hiểu được rằng mình luôn trân trọng tình cảm mà hai người đang có. Cáp Cáp sẵn sàng nhún nhường để cả hai không quá căng thẳng mỗi khi xảy ra vấn đề, bởi bạn không muốn có mâu thuẫn nảy sinh.

Con số may mắn của Bọ Cạp: 14

Màu sắc may mắn: cam, trắng

Tử vi thứ 2 ngày 20/1/2020 của Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có nhiều dự định và sẵn sàng chịu trách nhiệm về quyết định của mình. Nhất là với tính cách phóng khoáng, sôi nổi và có tính hiếu thắng mạnh như chòm sao này thì sẽ có bước tiến bất ngờ đấy.

Chi tiêu phóng khoáng có thể làm bạn hối hận một chút, vì vậy bạn nên cần cân đối nó một cách hợp lí. Dù thu nhập khá tốt nhưng cũng nên có kế hoạch tiết kiệm, phòng trừ những lúc cấp thiết.

Con số may mắn: 42

Màu sắc may mắn: hồng, đen

Tử vi thứ 2 ngày 20/1/2020 của Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong chuyện tình cảm, người nhà lo lắng cho Ma Kết nên liên tục giục giã, điều này thể hiện sự quan tâm yêu mến nhưng nhiều quá lại vô tình tạo ra áp lực cho bạn. Cảm thấy không thoải mái thì hãy thẳng thắn, nhẹ nhàng bày tỏ với mọi người chứ đừng im lặng rồi buồn phiền một mình nhé. 

Công việc của bạn đang được tiến hành rất thuận lợi. Tuy tiền bạc không được dồi dào như những gì bạn kì vọng nhưng vẫn đủ chi tiêu. Hãy giữ vững tinh thần và cố gắng làm việc chăm chỉ, thành quả sẽ đến xứng đáng cho sự nỗ lực của bạn.

Con số may mắn: 77

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi thứ 2 ngày 20/1/20120 của Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình được đánh giá là đang làm rất tốt công việc của mình, bạn biết cách cư xử sao cho mọi người xung quanh không thấy khó chịu khi biết tiết chế cái tôi cá nhân, nhờ vậy mà các mối quan hệ cũng trở nên hài hòa hơn.

Bảo Bình đã quyết định dành cả ngày hôm nay cho gia đình và những thiên thần nhỏ của mình. Vào một ngày vui vẻ như thế này thì phải ở bên người những người thân yêu thì niềm hạnh phúc mới trọn vẹn đúng không nào?

Con số may mắn: 63

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Tử vi thứ 2 ngày 20/1/2020 của Cung Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình hình tài chính khá ổn định, Ngư Nhi có thể lui tới những nơi đông người như rạp chiếu phim hoặc trung tâm mua sắm, hãy cho bản thân mình cơ hội để hưởng thụ nha. Rủ người ấy hoặc bạn bè, người thân đi cùng nữa thì đảm bảo là vui cực, cười nói rộn ràng suốt thôi.

Có những lúc mệt mỏi, hãy dành thời gian cho bạn bè, người thân yêu và cho những sở thích cá nhân của mình. Không phải lúc nào cố gắng chăm chỉ làm việc cũng có kết quả tốt. Khi tâm trạng không thật sự thoải mái, suy nghĩ không thông thì làm việc cũng không đạt hiệu quả đâu Song Ngư ạ.

Con số may mắn: 61

Màu sắc may mắn: vàng, tím

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Huy Mạnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN