Thứ tư, 19/02/2020 | 09:14
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 18/1: Chuyện tình cảm của Sư Tử có dấu hiệu đi xuống

17-01-2020 13:19:48

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 18/1/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/1/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương cảm thấy mình đang có phần quá đà khi thể hiện tình cảm với đối phương, có vẻ họ tỏ sự khó chịu rồi đó, cần phải tem tém lại đi. Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo, không ai thể chống lại được sự mãnh liệt của tình yêu.

Chòm sao này muốn thành công thì nên cố gắng điều chỉnh lại kế hoạch làm việc, thay vì chỉ làm cho xong thì hãy đặt tâm huyết vào nhiệm vụ đang làm, kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Có khá nhiều người đang cố tình đặt điều nói xấu bạn, vây nên hãy chú ý hơn đến cách tương tác với mọi người để không gây rắc rối cho bản thân.

Con số may mắn: 13, 21

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/1/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi thứ 7 ngày 18/1/2020 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc khá ổn định và các kế hoạch đang được triển khai trôi chảy thì chẳng có gì khiến bạn phải lo lắng cả. Kim Ngưu cũng có thể khám phá ra nhiều kinh nghiệm từ công việc hiện tại nên bạn dường như cảm thấy hào hứng và phấn chấn hơn. Tài chính rủng rỉnh bạn thoải mái mua sắm đồ dung thiết yếu cho ngày Tết cận kề.

Phương diện tình cảm của chòm sao này có sự xuất hiện của người thứ 3. Bạn dễ dàng phát hiện ra những biểu hiện khác lạ của đối phương. Tình yêu cần có sự vun vén của cả hai bên, nhưng cũng cần cả lí trí nữa.

Con số may mắn: 1, 32

Tử vi thứ 7 ngày 18/1/2020 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử rất băn khoăn khi mà rõ ràng là bạn làm việc rất tốt, khả năng phát triển trong tương lai cũng rất lớn nhưng vẫn chưa tìm được người yêu. Dường như những gì bạn đang có vẫn chưa đủ để tìm thấy người phù hợp với mình. Nhưng mà này, tình yêu xuất phát từ cảm xúc chứ đâu phải từ vật chất đâu.

Tình hình tài chính của Song Tử không khả quan cho lắm khi mà túi tiền đã eo hẹp lại còn phải chi tiêu nhiều khoản, nên những sở thích vụn vặt đành phải gác sang một bên. Bạn có xu hướng ăn đồ nhiều cay hơn bình thường.

Con số may mắn: 2, 10

Tử vi thứ 7 ngày 18/1/2020 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có 1 ngày thứ 7 nhiều niềm vui khi mà công việc của bạn thoát khỏi cửa ải 1 cách thuận lợi, chính bạn cũng không thể tin được. Để bảo vệ công sức và thành quả của mình, bạn quyết định phải làm mọi điều mình có thể, chứng minh bạn có khả năng, độc lập và không cần nhờ cậy bất ai.

Các cặp đôi xuất phát từ tình cảm chân thành nên hiếm khi bạn phải lo lắng về tình yêu của mình. Tuy nhiên, đôi khi một chút giận hờn cũng là gia vị cho tình yêu, đừng quá căng thẳng về chuyện giữ cho mọi sự được hòa bình, bạn cũng là con người, cũng có thể mắc sai lầm và người ấy cũng vậy.

Con số may mắn: 11, 16

Tử vi thứ 7 ngày 18/1/2020 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sử Tử không thể chịu đựng nổi việc cứ phải nhún nhường, không được thể hiện ý kiến của bản thân. Bạn mong muốn có được sự ủng hộ từ mọi người nhưng không phải với cách yếu hèn như vậy, cần phải khẳng định năng lực bản thân bằng chính sức mình, bằng sự táo bạo của bạn.

Chuyện tình cảm của chòm sao này đang có dấu hiệu đi xuống. Trong khi đối phương đang gặp áp lực, mệt mỏi, cần bạn thì bạn lạị bị cuốn hút bởi công việc. Nếu không cân bằng được và cứ duy trì tình trạng này, bạn sẽ sớm buộc phải chọn giữa sự nghiệp và tình cảm.

Con số may mắn: 12, 22

Tử vi thứ 7 ngày 18/1/2020 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có phần bối rối khi không hiểu tại sao mình bỗng nhiên bị cuốn hút bởi 1 người khác giới, mà trước giờ bạn vẫn nghĩ hình mẫu của mình phải là người khác. Chống lại những luồng cảm xúc đang dâng trào trong lòng, bạn dùng lý trí để tính toán, xem xét khả năng 2 người có thể đến được với nhau hay không.

Hôm nay dự báo chòm sao này rất dễ mắc phải sai lầm về mặt tài chính khiến bạn ngay sau đó có thể là tối về tràn ngập sự hối tiếc. Ngược lại những người làm kinh doanh lại có một ngày tài chính dồi dào, thể hiện tốt trong công việc, nhận được mức thù lao và hoa hồng hậu hĩnh.

Con số may mắn: 5, 15

Tử vi thứ 7 ngày 18/1/2020 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi thứ 7 ngày 18/1/2020 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm khó có thể nói trước được điều gì, chúng ta tin tưởng người mình yêu nhưng không mù quáng. Thứ 7 nhắc nhở Thiên Bình cần chú ý đến những dấu hiệu bất thường và tìm hiểu, đừng để mình trở thành nạn nhân của sự lừa gạt nhé.

Tiền bạc hiện tại dù chưa có nhiều mối lo lắng nhưng một vài ngày tới sẽ có thêm nhiều khoản chi tiêu ngoài dự tính nên bạn cần phải đảm bảo sự tiết kiệm nhất.

Con số may mắn: 6, 27

Tử vi thứ 7 ngày 18/1/2020 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần phải bình tĩnh thì mới giải quyết được mâu thuẫn giữa 2 bạn. Người ấy có phần không đúng, nhưng bản thân bạn cũng sai rành rành ra đấy. Đừng lúc nào cũng cho mình là đúng, khi người khác làm trái ý mình thì tỏ thái độ cáu gắt, khó chịu.

Nhắc nhở chòm sao cứ cố gắng phát huy tốt năng lực, đừng quá lo lắng về chuyện tiền bạc, những công sức bỏ ra rồi cũng có ngày được đền đáp xứng đáng. Hôm nay Bọ Cạp khá bận rộn, không có thời gian dành cho bản thân hay chuyện yêu đương.

Con số may mắn: 4, 7

Tử vi thứ 7 ngày 18/1/2020 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay hãy mạnh dạn nói ra những ý kiến, ý tưởng trong đầu. Bạn có sự sáng tạo mà không phải ai cũng có được, vậy thì sao không tự tin và quyết đoán thể hiện bản thân mình. Khi bạn thành công trong công việc càng nhiều thì đồng nghĩa với thời gian dành cho người thân, gia đình càng giảm đi.

Tuy nhiên, Nhân Mã lại chưa được may mắn cho lắm trong chuyện tình cảm. Quá mải mê với công việc, bạn gạt bỏ hết những thú vui thường ngày, tình yêu chỉ mang tới những rắc rối do mất thời gian nên cũng bị chòm sao này bỏ qua.

Con số may mắn: 8, 9

Tử vi thứ 7 ngày 18/1/2020 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết để cho mình bị cảm xúc lấn át quá nhiều nên không thể quyết định được 1 cách sáng suốt. Thực ra việc cân nhắc điều gì quan trọng ở thời điểm hiện tại khá khó khăn cho bạn, nhưng cũng cần phải nhìn xa trông rộng hơn, đừng để những cái lợi cái hại ở ngay trước mắt khiến mình trở nên mù quáng mà đánh mất chính mình.

Về tình cảm, những Ma Kết còn độc thân sẽ gặp được đối tượng phù hợp, tuy nhiên bạn lại khá e dè và bị động. Trước hết hãy cho bản thân thời gian suy nghĩ và đưa ra quyết định kịp thời.

Con số may mắn của Ma Kết: 17, 24

Tử vi thứ 7 ngày 18/1/2020 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khi giao tiếp với người khác giới, Bảo Bình nên tạo cảm xúc tích cực đôi bên một cách từ từ, chậm rãi, chớ nóng vội nếu không muốn đối phương né tránh bạn. Ngược lại, một số người lại quá cẩn trọng, đề phòng, rất khó để mở lòng với người khác giới.

Hãy chú ý đến tâm trạng của bản thân, đừng để tâm tư thay đổi thất thường khiến bạn mất bình tĩnh hoặc hấp tấp khi đưa ra quyết định. Hãy dành cho mình thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bằng cách đi uống cà phê với bạn bè hoặc ở nhà tĩnh tâm đọc sách.

Con số may mắn: 13, 25

Tử vi thứ 7 ngày 18/1/2020 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới nói rằng Song Ngư cần phải mạnh mẽ hơn, không phải cái gì vốn là của mình sẽ thuộc về mình. Có những kẻ chuyên đi cướp đoạt tình yêu, bởi đơn giản là họ muốn chứng minh sức hấp dẫn của mình với người khác phái.

Công việc của Song Ngư đang tiến triển khá tốt. Bạn muốn chứng minh năng lực của mình nên cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, chẳng quản ngại ngày đêm, chẳng ngại vất vả để có được điều mình mong muốn.

Con số may mắn: 23, 30

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN