Thứ ba, 06/06/2023 | 03:40
RSS

Phạm Khánh Hưng lên tiếng đính chính thông tin từng đi tù cùng quá khứ bất hảo

Thứ tư, 05/04/2023, 19:30 (GMT+7)

Ca sĩ Phạm Khánh Hưng bị đồn từng đi tù vì quá khứ bất hảo trên khắp các trang mạng xã hội khiến anh phải lên tiếng đính chính.

Mới đây mạng xã hội xuất hiện thông tin Phạm Khánh Hưng từng phải đi tù vì quá khứ bất hảo.

Sự việc bắt nguồn từ việc nam ca sĩ từng chia sẻ trong một talkshow cùng nghệ sĩ Trung Dân cho biết: "Một lần em uống rượu, lái xe và bị cảnh sát bắt. Dù không đụng xe nhưng ở Mỹ bạn phải vào tù, ở đủ 18 tiếng mới được thả ra, tự lái xe về. Sau khi ngủ một hồi lâu, em giật mình tỉnh dậy và suy ngẫm về chuyện vừa xảy ra...".

Phạm Khánh Hưng lên tiếng đính chính thông tin từng đi tù

 Phạm Khánh Hưng và Nghệ sĩ Trung Dân trò chuyện trong một chương trình. Ảnh chụp màn hình. 

Từ câu chuyện của Phạm Khánh Hưng kể, đơn vị sản xuất chương trình phát thông cáo báo chí với tiêu đề "Phạm Khánh Hưng từ quá khứ bất hảo đến hạnh nguyện ăn chay trường, sống vì mọi người" và "Phạm Khánh Hưng tiết lộ quá khứ bồng bột, tỉnh ngộ sau một lần vào tù". 

Cũng từ đây mà khắp các trang mạng xã hội lan truyền thông tin không đúng về quá khứ của nam ca sĩ. 

Trước những thông tin thất thiệt về mình, trao đổi với báo Vietnamnet, đại diện nam ca sĩ cho hay thông tin trên sai do nam ca sĩ dùng từ không chính xác. Sự thật vụ việc là nam ca sĩ từng uống say, ra xe của mình ở bãi đậu xe để ngủ. Sau đó, anh bị đưa đến đồn cảnh sát, giữ 18 tiếng tại đây, cảnh cáo và buộc cam kết không tái phạm. 

Phạm Khánh Hưng lên tiếng đính chính thông tin từng đi tù

"Khi Phạm Khánh Hưng đang ngủ, cảnh sát đến gõ cửa kính xe, mời về đồn làm việc. Sau đó, Hưng được đưa vào một căn phòng tại đồn cảnh sát ở 18 tiếng cho tỉnh rượu trước khi nộp phạt, cam kết không tái phạm rồi ra về. Những chi tiết này bị cậu ấy nói sai thành 'bị bắt', 'vào tù'... khiến bản chất vụ việc trở nên khác xa. Phạm Khánh Hưng chưa từng chấp hành hình phạt tù theo pháp luật Mỹ", quản lý Phạm Khánh Hưng kể lại sự việc trong quá khứ của nam ca sĩ. 

Phía nhà sản xuất chương trình talkshow mà anh từng tham gia cũng cho hay đã lược bỏ thông tin "Ca sĩ Phạm Khánh Hưng từng ngồi tù 18 tiếng vì lái xe khi say rượu" và điều chỉnh tiêu đề thông cáo báo chí. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại