Chủ nhật, 28/05/2023 | 12:37
RSS

Sau ồn ào tại Tây Ban Nha, Hồng Đăng lần đầu nhắc tới chuyện hoạt động nghệ thuật

Thứ tư, 05/04/2023, 16:05 (GMT+7)

Những chia sẻ trên trang cá nhân mới đây của diễn viên Hồng Đăng khiến khán giả tò mò.

Tối ngày 4/4, diễn viên Hồng Đăng chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh chụp bên xế hộp, đồng thời nhắc đến chuyện hoạt động nghệ thuật của mình trong tương lai khiến nhiều người chú ý.

Theo đó, anh viết: "Tâm linh không đùa được… Hôm nay có cô em khá thân với mình tự nhiên nhắn tin hỏi mình về việc chuyển hướng kinh doanh à? Và nói về số học của mình về nghệ thuật là đến điểm dừng rồi, có cố cũng chỉ đến năm 2027… Mình bảo chuẩn rồi em…

Thế nào đùng cái có showroom chỗ quen thuê mình về làm bảo vệ luôn… Mỗi việc sáng đánh xe ra, tối đánh xe vào. Hôm nào thích sĩ diện cho lấy xe đi sĩ luôn… Đời không biết đâu mà lần".

Sau ồn ào tại Tây Ban Nha, Hồng Đăng lần đầu nhắc tới chuyện hoạt động nghệ thuật

Hồng Đăng đăng ảnh mới hậu ồn ào ở trời Tây. Ảnh: FBNV. 

Dưới bài viết, khi được một khán giả hỏi liệu rằng bao giờ sẽ quay trở lại với nghệ sĩ, Hồng Đăng còn trả lời đầy khéo léo: "Anh ở rửa bát thôi em".

Hiện chia sẻ của Hồng Đăng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Bởi dự định tương lai của Hồng Đăng sau ồn ào ở Tây Ban Nha vẫn luôn khiến khán giả quan tâm chú ý. 

Hồng Đăng là nam diễn viên từng được khán giả yêu mến qua những vai diễn chân thực và nhiều cảm xúc. Nam diễn viên từng góp mặt trong nhiều bộ phim giờ vàng trên sóng truyền hình như Cầu Vồng Tình Yêu, Người Phán Xử, Cả Một Đời Ân Oán… 

Cuối tháng 6/2022, trong chuyến công tác dài ngày ở Ý và Tây Ban Nha, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng vướng cáo buộc cuỡng hiếp thiếu nữ Anh 17 tuổi ở Tây Ban Nha.

Sau ồn ào tại Tây Ban Nha, Hồng Đăng lần đầu nhắc tới chuyện hoạt động nghệ thuật

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng trong chuyến công tác dài ngày ở Ý và Tây Ban Nha.

Sau ồn ào tại Tây Ban Nha, Hồng Đăng lần đầu nhắc tới chuyện hoạt động nghệ thuật

Hình ảnh được cho là 2 nghệ sĩ Việt Nam bị bắt sau khi có cáo buộc cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi, do báo chí quốc tế đăng tải.

Sau khi được bảo lãnh về nước, ngày 15/8, Hồ Hoài Anh đã viết bản tường trình và trình diện Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và Ban Chủ nhiệm khoa Âm nhạc truyền thống về việc đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức theo luật Viên chức.

Cuối tháng 8, trao đổi với Tạp chí tri thức trực tuyến, ông Lê Anh Tuấn - Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam - cho biết Hội đồng kỷ luật của đơn vị đã thống nhất hình thức kỷ luật với Hồ Hoài Anh là cảnh cáo vì lý do: "Vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc".

Học viện cũng xem xét trừ điểm thi đua của Hồ Hoài Anh theo Luật Viên chức vì lỗi đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức. Hội đồng kỷ luật của Học viện Âm nhạc Quốc gia đang chờ kết luận từ cơ quan chức năng Tây Ban Nha để tiếp tục họp bàn và cân nhắc về hình thức xử lý tiếp theo.

Sau lùm xùm ở trời Tây, Hồng Đăng hiện tại thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và chưa có động thái quay trở lại nghệ thuật. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại