Thứ ba, 25/06/2024 | 10:10
RSS

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh lần đầu cùng xuất hiện trước công chúng sau ồn ào ở Tây Ban Nha

Thứ ba, 06/12/2022, 11:17 (GMT+7)

Tối 5/12, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng lần đầu tiên xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội kể từ sau ồn ào đời tư ở Tây Ban Nha.

Sự xuất hiện của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh sau khoảng thời gian im ắng vì lùm xùm đời tư thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Theo đó, cả hai cùng có mặt tại mini concert "The Ballad" của ca sĩ, nhạc sĩ Mars Anh Tú (nghệ danh mới của nhạc sĩ Tú Dưa). 

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh lần đầu cùng xuất hiện trước công chúng sau ồn ào ở Tây Ban Nha
Ảnh: Báo Dân Trí.

Hồng Đăng đi cùng bà xã Anh Đào, anh diện vest đen đơn giản mà lịch lãm như quý ông. Hai người ngồi ở hàng ghế gần cuối, phía cửa ra vào. Suốt đêm nhạc, Hồng Đăng và vợ chăm chú theo dõi và cổ vũ cho bạn thân là ca sĩ, nhạc sĩ Mars Anh Tú.

Khi Mars Anh Tú trình diễn ca khúc cuối cùng, Hồng Đăng và vợ đứng dậy đi về trước, bỏ qua phần giao lưu của nhân vật chính và các khách mời: Ca sĩ Tuấn Hưng, Bằng Kiều, Sao Mai, MC Phí Linh, nhạc sĩ Thanh Bình.

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh lần đầu cùng xuất hiện trước công chúng sau ồn ào ở Tây Ban Nha
Ảnh: Báo Dân Trí. 

Hồ Hoài Anh diện quần Tây áo sơ mi tối màu, lặng lẽ ngồi trong góc khán phòng. Sự xuất hiện của nam nhạc sĩ trong đêm nhạc của người bạn thân Mars Anh Tú khiến nhiều người đặt nghi vấn phải chăng anh chính là Giám đốc âm nhạc của chương trình. Bởi trước đó, mạng xã hội lan truyền hình ảnh nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trở lại với công việc sau thời gian im ắng vì scandal ở Tây Ban Nha. Trong loạt ảnh được chia sẻ, nam nhạc sĩ diện trang phục giản dị làm việc với nhạc công. Một số thông tin còn cho rằng hình ảnh này được chụp trong buổi tập luyện cho một đêm nhạc ở Hà Nội mà Hồ Hoài Anh làm giám đốc âm nhạc.

Trước thông tin nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đảm nhận vai trò quan trọng trong mini concert The Ballad của mình, ca sĩ Mars Anh Tú (Tú Dưa) lên tiếng phủ nhận trên báo Thanh niên. Anh cho biết có thể mọi người hiểu lầm từ bức ảnh Hồ Hoài Anh xuất hiện gần đây. Tú Dư lý giải về sự xuất hiện của Hồ Hoài Anh trong bức ảnh như sau: "Hồ Hoài Anh là một người bạn rất thân của tôi từ trước nên có sự kiện gì, anh ấy cũng đồng hành với tôi".


Hình ảnh Hồ Hoài Anh chuẩn bị cùng các nhạc công được lan truyền trên mạng xã hội trước đó.

Phòng Tổ chức của Học viện chia sẻ trên báo Tiền Phong cho biết mấy tháng nay Hồ Hoài Anh xin nghỉ việc không lương vì có việc gia đình và chưa hết thời hạn đó.

"Hết thời hạn xin nghỉ việc không lương, Hồ Hoài Anh có thể đi làm trở lại hoặc xin nghỉ thêm. Tình hình thế nào thì Hồ Hoài Anh sẽ làm đơn, thông báo cụ thể với Ban giám đốc và phòng Tổ chức của Học viện sau", phòng Tổ chức Học viện Âm nhạc Quốc gia cho biết. 

Cuối tháng 6/2022, trong chuyến công tác dài ngày ở Ý và Tây Ban Nha, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng vướng cáo buộc cuỡng hiếp thiếu nữ Anh 17 tuổi ở Tây Ban Nha.

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh lần đầu cùng xuất hiện trước công chúng sau ồn ào ở Tây Ban Nha
Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng trong chuyến công tác dài ngày ở Ý và Tây Ban Nha.

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh lần đầu cùng xuất hiện trước công chúng sau ồn ào ở Tây Ban Nha
Hình ảnh được cho là 2 nghệ sĩ Việt Nam bị bắt sau khi có cáo buộc cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi, do báo chí quốc tế đăng tải.

Sau khi được bảo lãnh về nước, ngày 15/8, Hồ Hoài Anh đã viết bản tường trình và trình diện Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và Ban Chủ nhiệm khoa Âm nhạc truyền thống về việc đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức theo luật Viên chức.

Cuối tháng 8, trao đổi với Tạp chí tri thức trực tuyến, ông Lê Anh Tuấn - Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam - cho biết Hội đồng kỷ luật của đơn vị đã thống nhất hình thức kỷ luật với Hồ Hoài Anh là cảnh cáo vì lý do: "Vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc".

Học viện cũng xem xét trừ điểm thi đua của Hồ Hoài Anh theo Luật Viên chức vì lỗi đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức. Hội đồng kỷ luật của Học viện Âm nhạc Quốc gia đang chờ kết luận từ cơ quan chức năng Tây Ban Nha để tiếp tục họp bàn và cân nhắc về hình thức xử lý tiếp theo.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại