Thứ năm, 09/02/2023 | 09:29
RSS

Hồng Đăng gửi lời cảm ơn vợ vì đã cùng anh đi qua những ngày giông bão

Thứ năm, 03/11/2022, 06:39 (GMT+7)

Chiều 2/11 diễn viên Hồng Đăng công khai gửi lời yêu thương tới bà xã, nhân 14 năm về chung nhà.

Mới đây trên trang cá nhân, nam diễn viên Hồng Đăng đã đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên cạnh bà xã kèm lời nhắn đầy yêu thương nhân kỷ niệm 14 năm ngày cưới. 

Anh viết: "Tròn 14 năm nắm tay bạn ấy cùng đi qua những ngày giông bão. Cảm ơn em".

Hồng Đăng gửi lời cảm ơn vợ không buông tay sau 'những ngày giông bão'

Cặp đôi nhận được nhiều lời khen và chúc phúc từ dân mạng, bạn vè và người thân: "Mãi mãi bên nhau, hạnh phúc viên mãn anh chị nhé! Gia đình là tất cả anh ơi", "Dứt khoát không buông tay nhé! Vì đã qua những ngày giông bão, giờ bên nhau hạnh phúc hơn nữa thôi!", "Chúc ba mẹ Nhím Kẹo nắm tay nhau đi mãi bốn phương trời góc bể nhé", "Chúc mừng anh chị tôi mãi hạnh phúc và mọi điều tốt lành ạ"....

Hồng Đăng và bà xã Anh Đào kết hôn năm 2008, sau 8 năm hẹn hò. Hiện tại, cặp đôi đã có với nhau 2 cô con gái xinh đẹp và dễ thương.

Suốt chặng đường dài 14 năm gắn bó, cặp đôi đã cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm cuộc sống. Một trong số đó là lùm xùm xung quanh chuyện bà xã Anh Đào từng nhiều lần bị fans Hồng Đăng chê bai nhan sắc, cho rằng không xứng với anh. Không chỉ chăm sóc, lo lắng cho vợ con, nam diễn viên cũng sẵn sàng đứng ra bênh vực, đáp trả mỗi khi bà xã bị nhận xét tiêu cực. Anh cho rằng tình yêu là sự cảm nhận đồng điệu giữa 2 tâm hồn chứ nhan sắc không thể quyết định. Theo chia sẻ của nam diễn viên, Anh Đào là người khéo léo, đảm đang, hết lòng cảm thông và ủng hộ sự nghiệp của chồng. Được chồng yêu thương nhất mực, bà xã Hồng Đăng đã bỏ ngoài tai lời chê bai nhan sắc, tập trung lo tổ ấm và thường dành lời "có cánh" cho chồng.

Năm 2011, nam diễn viên từng thất bại trong việc kinh doanh Không dễ dàng bỏ cuộc, Anh Đào đã động viên chồng vực dậy, cùng nhau vượt qua khó khăn.

Hồng Đăng gửi lời cảm ơn vợ vì đã cùng anh đi qua những ngày giông bão

Hồng Đăng gửi lời cảm ơn vợ vì đã cùng anh đi qua những ngày giông bão

Sóng gió lớn nhất mà Hồng Đăng gặp phải trong sự nghiệp phải kể đến chính là scandal trong chuyến đi Tây Ban Nha hồi tháng 6. Tại thời điểm đó anh đã lựa chọn khóa các tài khoản mạng xã hội và không có bất kì động thái nào về lùm xùm trên. Sau khi ở ẩn khoảng gần nửa năm, nam diễn viên mới bắt đầu có những động thái đầu tiên trên mạng xã hội, tuy nhiên Hồng Đăng đã lựa chọn khóa bình luận để tránh tiếp nhận những ý kiến trái chiều từ một bộ phận khán giả. Bà xã Hồng Đăng lúc này đã bỏ mặc tất cả những đồn đoán vô căn cứ, cô giữ chọn niềm tin cho người chồng đã chung sống với nhau 14 năm. Hồng Đăng luôn biết ơn vì bà xã hết lòng chu toàn cho gia đình.

Hồng Đăng gửi lời cảm ơn vợ vì đã cùng anh đi qua những ngày giông bão

Sau thời gian dài khóa tài khoản mạng xã hội, hiện tại Hồng Đăng đã sử dụng trở lại, anh thường xuyên đăng tải những hình ảnh đời thường lên trang cá nhân.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại