Thứ ba, 04/10/2022 | 13:51
RSS

Vừa tái xuất mạng xã hội, Hồng Đăng liên tục khoe ảnh tươi vui

Chủ nhật, 11/09/2022, 16:23 (GMT+7)

Sau khi về Việt Nam và giải trình với đơn vị công tác, Hồng Đăng đã mở lại trang Facebook cá nhân và thường xuyên đăng ảnh tươi vui trên mạng xã hội.

Sự kiện:
Hồng Đăng

Ngày 11/9, Hồng Đăng đăng tải hình ảnh hội ngộ cùng diễn viên Mạnh Trường và một số người bạn.

Chia sẻ kèm hình ảnh, nam diễn viên gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Mạnh Trường: "Vứt 2 con vịt vào là thành cái chợ. Chúc mừng sinh nhật ông em Mạnh Trường, tuổi mới nhiều thành công mới".

Vừa tái xuất mạng xã hội, Hồng Đăng liên tục khoe ảnh tươi vui

Có thể thấy, tinh thần của Hồng Đăng rất thoải mái, phấn chấn. Sau khi mở lại trang Facebook cá nhân, anh liên tục cập nhật hình ảnh đời thường. Trước đó, Hồng Đăng chia sẻ hình ảnh đi phượt, nghỉ dưỡng ở resort cùng bạn bè.

Vừa tái xuất mạng xã hội, Hồng Đăng liên tục khoe ảnh tươi vui

Vừa tái xuất mạng xã hội, Hồng Đăng liên tục khoe ảnh tươi vui

Ngày 9/9, Hồng Đăng khoe ảnh trong chuyến đi gần đây kèm lời nhắn: "Nhưng cũng có lúc mọi thứ không như là những gì ta muốn. thế giới này vận hành theo cái cách luôn ghì ta xuống. Nhưng mà mộng mơ anh nhiều như niêu cơm của Thạch Sanh. Ai muốn lấy cứ lấy, không thể nào mà sạch banh. Phiêu...".

Trước đó, ngày 7/9, Hồng Đăng đánh dấu việc tái xuất bằng hình ảnh đi nghỉ dưỡng và phượt bằng mô tô cùng nhóm bạn thân.

Cuối tháng 6/2022, Hồng Đăng vướng ồn ào trong chuyến công tác tại Tây Ban Nha. Sau khi về nước, anh đã làm việc với Nhà hát Kịch Hà Nội - nơi nam diễn viên công tác.

Ngày 17/8, Hồng Đăng đã đến Nhà hát Kịch Hà Nội tường trình, xin lỗi về việc ra nước ngoài không xin phép. Trong bản tường trình, nam diễn viên trình bày lý do đi ra nước ngoài là để thăm người thân và đi du lịch ngắn ngày.

"Qua bản tường trình, ông Lê Hồng Đăng nhận thức được việc thiếu sót trong vấn đề hoàn thành thủ tục xin nghỉ phép đi nước ngoài đối với đơn vị. Ông Lê Hồng Đăng đã gửi lời xin lỗi đến ban Giám đốc Nhà hát và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước vi phạm của mình", lãnh đạo Nhà hát cho hay.

Trao đổi trên báo VietNamNet, ngày 3/9, NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội - cho biết, theo căn cứ ý kiến chỉ đạo của Sở Văn hoá & thể thao Hà Nội tại công văn số 2888/SVTT-TCPC ngày 26/8/2022, Nhà hát Kịch Hà Nội thông tin về việc xử lý viên chức, diễn viên Hồng Đăng như sau:

"Ông Lê Hồng Đăng đi nước ngoài về việc riêng khi chưa làm đơn xin phép trong thời gian hơn 1,5 tháng là vi phạm quy chế làm việc của Nhà hát Kịch Hà Nội. Căn cứ Luật Viên chức hiện hành, ông Lê Hồng Đăng phải bị xem xét xử lý kỷ luật.

Tuy nhiên, căn cứ khoản 4, Điều 3, Nghị định 112/2022/NĐ-CP ngày 18/9/2020 của Chính phủ về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức, trường hợp của ông Lê Hồng Đăng thuộc về các trường hợp chưa xem xét, xử lý kỷ luật.

Khi có xác minh thông tin của cơ quan có trách nhiệm theo quy định của pháp luật Nhà hát sẽ tiến hành xem xét xử lý theo đúng quy định hiện hành".

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại