Thứ hai, 05/06/2023 | 18:19
RSS

Chuẩn bị sinh con lần 2, Thu Trang tiết lộ đã đi Thái Lan hút trứng, Tiến Luật tự chích kích trứng cho vợ

Thứ tư, 05/04/2023, 16:37 (GMT+7)

Dù đang bận rộn với các dự án nghệ thuật nhưng Thu Trang vẫn dự tính đến khoảng cuối năm nay sinh con thứ 2. Cô tiết lộ về việc đã tiến hành hút trứng, chuẩn bị cho việc sinh con bằng sự can thiệp của y học.

Tại buổi showcase công bố dự án điện ảnh mới, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã có những chia sẻ rất thật về hành trình sinh con lần 2 của mình. 

Chia sẻ với báo thể thao văn hóa, Thu Trang tiết lộ 2 vợ chồng đã đi hút trứng từ tháng 6 năm 2022 vì cả hai đều có ý định sinh thêm bé nữa. 

"Tới tuổi này rồi tự dưng tôi muốn có con lắm, tôi thích con gái, mà còn phải là 2 đứa cơ. Tôi đã sẵn sàng kế hoạch rồi, cũng đi gặp bác sĩ tư vấn, hút trứng, tạo phôi xong hết rồi. Bây giờ, tôi chỉ việc để phôi vào cơ thể rồi sinh con thôi", Thu Trang chia sẻ. 

Về chi phí Thu Trang không nhớ rõ, nhưng cô cho biết cũng khoảng vài trăm triệu. 

Thu Trang tiết lộ đã đi hút trứng, Tiến Luật chích kích trứng cho vợ

Thu Trang đã sang Thái Lan hút trứng, trữ phôi từ năm 2022 (Ảnh: NVCC)

Chia sẻ trên Tạp chí điện tử Saostar, Thu Trang cho biết, Tiến Luật đã tự chích kích trứng cho vợ ngay tại nhà. 

"Lúc đó, tôi đã đi khám bác sĩ, bác sĩ đã cho thuốc về để tự tiêm. Lúc đầu, bác sĩ nói rằng anh Luật có thể giúp hoặc tôi tự tiêm. Nhưng tôi phản đối bảo anh ấy sợ tiêm lắm không dám làm đâu mà Thu Trang còn sợ kim tiêm hơn nữa. Bác sĩ nói rằng phải đi công tác tại Pháp và việc tiêm rất dễ nên có thể tự làm. Y tá cũng nói nếu thấy khó quá có thể lên bệnh viện tiêm. Cuối cùng rắc rối quá, vợ chồng cũng “chạy show” cho nên phải tập cho anh Luật làm.

Lần đầu tiên, như người ta là đâm mạnh vào, nhưng anh Luật cứ đâm từ từ, mà cây kim lại quá to. Lúc mình kêu đau anh rút vội ra nên bị chảy máu. Nói chung mũi đầu tiên rất gian nan, phải đến những mũi sau anh Luật mới có kinh nghiệm. Quá trình này cũng mang đến cho vợ chồng nhiều kỷ niệm đáng nhớ".

Thu Trang tiết lộ đã đi hút trứng, Tiến Luật chích kích trứng cho vợ

Vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật. Ảnh: NVCC.

Khi được hỏi về thái độ của con khi biết chuyện ba mẹ dự định có thêm em, Thu Trang tiết lộ trên Báo Thể thao văn hóa: "Andy không thích nha, con buồn cười lắm, sợ cái gì đó. Giống như kiểu sợ ba mẹ hết thương, con còn lo ba mẹ bớt quan tâm mình. Nhưng con toàn nói theo kiểu là sợ có thêm em bé thì quậy phá sẽ làm con mệt. Biết sao không, do hiện tại thì vợ chồng tôi vẫn đang sống cùng ông bà và mấy đứa em anh Luật. Andy tiếp xúc với các em bé nhỏ tuổi nên có kinh nghiệm làm anh lắm.

Trẻ con mà, đặc biệt trong giai đoạn 1-3 tuổi nữa thì chuyện quấy khóc là đương nhiên. Andy thấy thế thì ngán lắm, kiểu sợ trẻ con luôn đó, dù cậu chàng thì còn chưa đến 10 tuổi. Andy có nhiều phát ngôn buồn cười lắm".

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại