Thứ hai, 03/10/2022 | 18:00
RSS

Thu Trang phản ứng thế này khi bị hỏi chuyện Tiến Luật có con rơi

Thứ hai, 25/07/2022, 07:07 (GMT+7)

Khi bị fan hỏi chuyện nếu ông xã cô - Tiến Luật có con rơi, diễn viên Thu Trang bày tỏ sự tin tưởng ở chồng.

Tối 24/7, diễn viên hài Thu Trang đăng tải bài viết trải lòng về hôn nhân với ông xã Tiến Luật. Nữ diễn viên cho biết, khi một khán giả đặt ra tình huống giả định nếu chồng cô - Tiến Luật có con rơi, Thu Trang sẽ phản ứng ra sao.

Thu Trang phản ứng thế này khi bị hỏi chuyện Tiến Luật có con rơi

Sau khi nhận được câu hỏi này, nữ diễn viên bày tỏ: "Mình không chắc về định nghĩa tình yêu đích thực là gì. Nhưng nếu hỏi điều gì giữ cho mình và Kép Già bên nhau bền chặt 11 năm qua, chắc chắn ngoài tình yêu còn có rất nhiều niềm tin và sự kiên nhẫn.

Hôm qua có một bạn hỏi phản ứng thế nào nếu Kép Già có con rơi? Thì cười thôi! Vì mình biết trước đây và hiện tại không có chuyện đó. Đều đã là cha mẹ, dẫu màu hồng của tình yêu nó không còn nhiều như lúc mới bên nhau, mình và Kép Già vẫn nắm chặt tay để cùng chia sẻ những trách nhiệm xây dựng một gia đình.  

Lúc còn trẻ, nghe câu 'một lòng một dạ yêu nhau' nó lý tưởng lắm mọi người. Nhưng khi trải sự đời hơn, mình mới tin những lúc 'đồng vợ đồng chồng' tức là cùng thấu hiểu, cùng khóc, cùng chia cái khổ và trách nhiệm mới là cái chứng minh: 11 năm trước quyết định ở bên 'dân chơi' này không sai".

Thu Trang phản ứng thế này khi bị hỏi chuyện Tiến Luật có con rơi

Kèm theo đó, Thu Trang còn đăng tải hình ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng. Bài viết của nữ diễn viên nhận được hơn 14.000 lượt thích cùng nhiều bình luận bày tỏ ngưỡng mộ tình cảm cặp đôi dành cho nhau.

Thu Trang và Tiến Luật không chỉ là bạn diễn ăn ý mà còn là cặp đôi có tình yêu đáng ngưỡng mộ trong showbiz. Bên nhau 11 năm, cặp đôi có một cậu con trai kháu khỉnh, sự nghiệp ngày càng thăng hoa.

Trước đó, chia sẻ trên báo Thanh Niên, Thu Trang khẳng định từ khi yêu Tiến Luật, cô chưa từng phải lăn tăn anh có người thứ ba chứ đừng nói đến chuyện có con rơi.

Thu Trang phản ứng thế này khi bị hỏi chuyện Tiến Luật có con rơi

“Tôi luôn tin tưởng anh Luật và ngược lại anh cũng luôn tin tưởng Trang. Vợ chồng chúng tôi đặt gia đình cao hơn tất cả mọi thứ khác và đó là động lực để có thể cùng nhau đi đường dài. Mình còn có con nữa. Nếu sống không chuẩn mực thì làm sao noi gương được cho con. Từ đó đến giờ, anh Luật không bao giờ có chuyện đó, anh rất yêu gia đình mình”, nữ diễn viên cho biết.

Theo VnExpress, vào ngày kỷ niệm 11 năm ngày cưới (11/1) đầu năm, Tiến Luật đã mang hoa, bánh kem tới chúc mừng bà xã. Anh bày tỏ: "Sau 11 năm, chúng ta yêu nhau hơn những ngày đầu. Anh chấp hết những người đàn ông khác trên thế giới rằng anh là người yêu em nhiều nhất". Nhận được món quà từ chồng, Thu Trang hạnh phúc gọi ông xã là 'kép già', cảm ơn anh đã đồng hành cô trong suốt 11 năm hôn nhân.

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại