Thứ ba, 25/01/2022 | 03:43
RSS

Thu Trang 'giận tím người' khi bị Tiến Luật lừa gọi ra tiệm vàng lấy nhẫn, nhưng phải tự trả tiền

Chủ nhật, 24/05/2020, 18:50 (GMT+7)

Đây là lần hiếm hoi Thu Trang bị ông xã Tiến Luật "lừa gạt", cứ tưởng được người thương tặng nhẫn ai dè phải tự lấy tiền túi ra trả.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Thu Trang chia sẻ một mẩu chuyện thú vị giữa hai vợ chồng. Lần này, nữ diễn viên chính là nhân vật bị ông xã Tiến Luật "chơi khăm" không thể nào oái ăm hơn. Cụ thể, cô kể lại câu chuyện: "Hôm nay cuối tuần, anh 'kép già' thì đi quay. Anh 'kép nhí' đi tập luyện golf để tuần sau thi đấu. Mình cũng dậy sớm đi theo anh 'kép nhí' để cổ vũ tinh thần.

Khi xong việc đi về thì anh 'kép già' nhà em nhắn tin, kêu em ra tiệm vàng quen lấy nhẫn đi, có bất ngờ cho em. Em tưởng chồng em thương em thức khuya dậy sớm lo cho 'kép nhí' nên tặng em chiếc nhẫn các mẹ ạ. Nhưng ra mới biết chồng em kêu em ra lấy nhẫn và tự trả tiền. Nhưng em đâu chuẩn bị tinh thần, làm gì có tiền trong người các mẹ. Mọi người đoán coi em sẽ làm gì?".

Thu Trang 'giận tím người' khi bị Tiến Luật lừa gọi ra tiệm vàng lấy nhẫn, nhưng phải tự trả tiền
Bài viết của Thu Trang và dòng bình luận của danh hài Hoài Linh.

Mang trong mình tâm trạng phấn khởi, hí hửng khi nghĩ sẽ nhận được một món quà đặc biệt từ chồng, Thu Trang được dịp "đứng hình" khi lấy nhẫn và phải tự mình trả tiền. Ngay lập tức, câu chuyện của hai vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã khiến cộng đồng mạng bật cười nghiêng ngả vì vừa đời thường lại rất dễ thương.

Một số người bày tỏ sự đồng cảm với nữ diễn viên hài, khi bị ông xã "lừa" một vố thật đau, tuy nhiên số khác lại nghĩ có lẽ Tiến Luật đã thanh toán trong im lặng và muốn tạo một sự bất ngờ lớn cho bà xã. Loạt sao Vbiz cũng hào hứng vào bình luận bên dưới bài viết của Thu Trang, gây chú ý là dòng comment đậm tính "an ủi" của là nghệ sĩ Hoài Linh: "Thì chứ nói 'chồng em kêu em ra tiện thử nhẫn này em ưng ý chưa.. Nếu ưng ý tuần sau ảnh ra lấy'. Thế là xem xong đi về thôi". Nữ diễn viên thẳng thắn 'tố' chồng trước mặt đàn anh: "Em bị chồng em chơi khăm hoài anh Bốn ơi".

Thu Trang 'giận tím người' khi bị Tiến Luật lừa gọi ra tiệm vàng lấy nhẫn, nhưng phải tự trả tiền

Trước đó Tiến Luật cũng đăng đàn tố bà xã ăn sáng xong bỏ quên mình ở nhà hàng để đi về. Nam nghệ sĩ than thở với người hâm mộ: "Sáng hai vợ chồng đi ăn sáng, mình ăn trước rồi đi vào toilet, bả ở ngoài tính tiền leo lên xe đi về luôn...tui điện thoại cho vợ, bạn ấy cười bạn nói bạn quên...ỦA sao có thể quên người vừa ăn với mình". Phải chăng "cú lừa" lần này Tiến Luật "trả đũa" bà xã?

Thu Trang 'giận tím người' khi bị Tiến Luật lừa gọi ra tiệm vàng lấy nhẫn, nhưng phải tự trả tiền

Thu Trang - Tiến Luật là cặp vợ chồng nổi tiếng trong showbiz Việt với cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn khiến nhiều người ghen tị. Cặp đôi đã có với nhau một cậu con trai tên Andy, càng lớn cậu bé càng cao ráo, điển trai, được nhiều người dự đoán sẽ trở thành một soái ca trong tương lai. Bên cạnh mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp thì những câu chuyện nhỏ bên lền cuộc sống hôn nhân của cặp đôi cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ người hâm mộ.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN