Thứ hai, 27/09/2021 | 14:00
RSS

Cường Đô La vô tình để lộ chuyện Đàm Thu Trang sắp sửa sinh con?

Thứ hai, 11/05/2020, 19:52 (GMT+7)

Lời bình luận úp mở với bạn bè của Cường Đô la khiến nhiều người cho rằng vợ chồng anh sắp sửa đón con chào đời.

Cách đây đúng 1 năm, Đàm Thu Trang và Cường Đô La chính thức về chung một nhà. Hôn lễ xa hoa của cặp đôi hạn chế sự tác nghiệp của truyền thông nhưng thông qua những khoảnh khắc được hé lộ có thể thấy số tiền bỏ ra không hề nhỏ.

Sau 1 năm, cuộc sống của vợ chồng doanh nhân phố núi vẫn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Cả hai chuẩn bị hoàn thiện căn nhà cực hoành tráng và garage xe hơi rộng như cửa hàng để chứa đủ bộ sưu tập xế khủng của Cường Đô La

Cường Đô La Lỡ vô tình để lộ chuyện bà xã Đàm Thu Trang sắp sửa sinh con?
Đàm Thu Trang mua siêu xe tặng chồng.

Mới đây, Cường Đô la đã khoe lên trang cá nhân hai chiếc siêu xe mới tại gara nhà riêng của mình và tiết lộ đây chính là món quà "khủng" mà bà xã Đàm Thu Trang tặng anh. Doanh nhân phố núi hào hứng khoe: "Cảm ơn vợ yêu Đàm Thu Trang về món quà thật sự bất ngờ và to bự. Vợ cả thì em cưới còn lại vợ hai và vợ ba đều do vợ cả em cưới về đấy ạ".

Bất ngờ nhất là dưới phần bình luận, có một người bạn của Cường Đô la đã nói rằng anh còn một "món quà to bự" khác sắp được nhận. Qua lời tiết lộ này, nhiều người cho rằng bạn của Cường Đô la đang ẩn ý nhắc đến chuyện Đàm Thu Trang mang thai và cũng sắp đến ngày sinh.

Cường Đô La Lỡ vô tình để lộ chuyện bà xã Đàm Thu Trang sắp sửa sinh con?
Lời bình luận ẩn ý của Cường Đô La.

Cường Đô la đáp lại: "Bự thiệt luôn, biết hết trơn nè". Sau đó người bạn này còn tiếp tục ẩn ý nhắc tới thành viên sắp chào đời: "Chúc mừng gia đình anh nha! Em cún Mickey chắc xinh lắm đây".

Trước đó, khi đăng ảnh hai vợ chồng trong thời gian nghỉ dịch, Cường Đô la cũng để lộ vòng 2 lớn rõ ràng của bà xã Đàm Thu Trang. Điều này càng khiến nghi vấn cựu người mẫu xứ Lạng sắp sửa sinh con đầu lòng được tin tưởng hơn.

Cường Đô La Lỡ vô tình để lộ chuyện bà xã Đàm Thu Trang sắp sửa sinh con?
Đàm Thu Trang để lộ vòng 2 to bất thường.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN