Thứ năm, 27/01/2022 | 12:32
RSS

'Dở khóc dở cười' khi Tiến Luật tiếp tục bị bà xã bỏ quên ngoài sân giữa đêm

Thứ ba, 26/05/2020, 11:35 (GMT+7)

Tiến Luật cho biết vì đá trúng vào một con chuột mà Thu Trang la làng và bỏ chạy vào nhà khoá cửa dù chồng đang ở ngoài sân.

'Dở khóc dở cười' khi Tiến Luật tiếp tục bị bà xã bỏ quên ngoài sân giữa đêm

Tiến Luật và Thu Trang là cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng trong showbiz Việt. Không chỉ có sự nghiệp thành công mà cuộc sống đời thường của Tiến Luật và Thu Trang cũng nhận được nhiều chú ý.

Mới đây, Tiến Luật chia sẻ: "Chuyện tối qua. Vợ tôi rất sợ chuột, và tối qua khi vừa vào nhà thì bạn ấy đá trúng ngay con chuột. Thế là bạn ấy la làng và bỏ chạy vào nhà khoá cửa còn tôi thì ở ngoài sân. Tôi trộm nghĩ nếu đó là con cọp thì sao ta".

'Dở khóc dở cười' khi Tiến Luật tiếp tục bị bà xã bỏ quên ngoài sân giữa đêm
Vì đá trúng con chuột, Thu Trang đã chạy vào nhà, khóa cửa để Tiến Luật ở ngoài sân.

Ngay lập tức hàng loạt cư dân mạng trêu: "Nếu là con cọp thì anh và con cọp đều đứng ngoài sân nhé", "Con cọp ở trong nhà rồi, sợ gì con cọp ngoài kia chứ", "Và anh lại bị bỏ ngoài", "Sư tử có sợ cọp đâu anh", "Ủa anh không hay anh ở cùng một con cọp trong ngần ấy năm à"...

'Dở khóc dở cười' khi Tiến Luật tiếp tục bị bà xã bỏ quên ngoài sân giữa đêm
Cư dân mạng bình luận trêu Tiến Luật.

Đây không phải lần đầu tiên Tiến Luật bị bà xã bỏ quên. Cách đây không lâu, Tiến Luật cũng kể về việc bị Thu Trang bỏ quên ở quán ăn. "Sáng hai vợ chồng đi ăn sáng, mình ăn trước rồi vào toilet, bà ở ngoài tính tiền leo lên xe đi về luôn... Tui điện thoại cho vợ, bạn ấy cười bạn nói bạn quên... Ủa sao có thể quên người vừa ăn với mình", nam diễn viên viết trên trang cá nhân.

'Dở khóc dở cười' khi Tiến Luật tiếp tục bị bà xã bỏ quên ngoài sân giữa đêm
Trước đó, Thu Trang từng bỏ quên Tiến Luật ở quán ăn.

Sau đó, Thu Trang giải thích: "Đăng phải đăng bối cảnh nữa nha anh ấy, sáng tự nhiên rủ đi ăn bánh cuốn gần nhà, rồi ăn xong nói em mua về cho mẹ luôn nha. Thì tui mua đem về cho mẹ mà".

Không chỉ có bà xã hay chọc ghẹo mà vừa qua Tiến Luật cũng có màn "trả đũa" vợ. Cụ thể Thu Trang chia sẻ câu chuyện bị Tiến Luật "chơi khăm" khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Theo lời nữ diễn viên, ông xã lấp lửng tặng cô một chiếc nhẫn và nhắn vợ ra tiệm vàng lấy. Tuy nhiên, một sự thật không thể ngờ tới chính là bà mẹ 1 con phải... tự trả tiền.

Thu Trang hài hước kể lại: "Hôm nay cuối tuần, anh 'kép già' thì đi quay. Anh 'kép nhí' đi tập luyện golf để tuần sau thi đấu. Mình cũng dậy sớm đi theo anh 'kép nhí' để cổ vũ tinh thần.

Khi xong việc đi về thì anh 'kép già' nhà em nhắn tin, kêu em ra tiệm vàng quen lấy nhẫn đi, có bất ngờ cho em. Em tưởng chồng em thương em thức khuya dậy sớm lo cho 'kép nhí' nên tặng em chiếc nhẫn các mẹ ạ. Nhưng ra mới biết chồng em kêu em ra lấy nhẫn và tự trả tiền. Nhưng em đâu chuẩn bị tinh thần, làm gì có tiền trong người các mẹ. Mọi người đoán coi em sẽ làm gì?".

Cư dân mạng đã không nhịn được cười khi Thu Trang bị Tiến Luật "chơi khăm" một vố nhớ đời. Tuy nhiên, số khác lại đoán nam diễn viên đã lén trả tiền trước cho tiệm vàng quen, chẳng qua chỉ muốn trêu chọc bà xã để "vui nhà vui cửa".

Phía dưới bình luận, Diệu Nhi thích chí bày tỏ: "Chị nên giật chiếc nhẫn và bỏ chạy, chiều bên phường mời chị về làm việc", Kiều Minh Tuấn cũng có ý kiến tương tự: "Lỡ quê với tiệm vàng rồi... cướp luôn!", cùng vô sô lời nhắn hài hước: "Em không ngờ anh Luật lớn rồi mà chơi kỳ vậy luôn á", "Chị vẫn lấy nhẫn đi, rồi nói với tiệm vàng hôm sau anh Luật ra trả", "Đi đường quyền với ảnh đi chị"...

 

 

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN