Thứ hai, 12/04/2021 | 20:59
RSS

Tiến Luật: 'Tôi nể Thu Trang vì cách sống'

Thứ tư, 14/10/2020, 14:37 (GMT+7)

Tiến Luật và Thu Trang là cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng trong showbiz Việt. Mới đây, nam nghệ sĩ đã có những chia sẻ về bà xã khiến dân tình chú ý.

Thu Trang - Tiến Luật là cặp vợ chồng nổi tiếng trong showbiz Việt với cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn khiến nhiều người ghen tị. Cặp đôi đã có với nhau một cậu con trai tên Andy, càng lớn cậu bé càng cao ráo, điển trai, được nhiều người dự đoán sẽ trở thành một soái ca trong tương lai. Bên cạnh mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp thì những câu chuyện nhỏ bên lền cuộc sống hôn nhân của cặp đôi cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ người hâm mộ và cộng đồng mạng.

Tiến Luật và Thu Trang
Tổ ấm nhỏ nhà Tiến Luật - Thu Trang

Mới đây, trao đổi với VNE, Tiến Luật đã có những chia sẻ về câu chuyện tìm hướng đi riêng trong sự nghiệp, “bung xõa” nhiều hơn về những dự án riêng của mình mà không có sự xuất hiện của bà xã Thu Trang. Cụ thể, anh cho biết: “Người kêu tách ra là Trang, không phải tôi. Ban đầu tôi không quan tâm đến chuyện phải tách ra khỏi Trang. Chính Trang là người khuyến khích tôi nên làm gì đó cho riêng mình, ví dụ làm kênh YouTube riêng. Trang cũng có nói chuyện với quản lý của tôi rằng, sau này nếu có nhận việc gì không có Trang cũng phải nhận cho tôi. Trang là người khuyến khích tôi đi làm nhiều hơn.”

Tiến Luật và Thu Trang

Chưa hết, Tiến Luật còn khiến dân tình bất ngờ khi tiết lộ mình đã từng phá sản 2 – 3 lần, tuy nhiên bà xã Thu Trang chưa hề một lần trách móc hay nhắc lại những chuyện đó. Tiến Luật chia sẻ: “Từ lúc tôi và Trang về chung một nhà, tôi từng khiến gia đình phá sản 2 đến 3 lần. Bao nhiêu tiền Trang dành dụm, tôi đều kêu Trang đưa mang đi kinh doanh Trang vẫn đưa. Tôi có ý tưởng muốn làm gì, Trang đều ủng hộ. Tôi nhớ lúc đó Trang đang mang bầu Andy, Trang nói chỉ đưa tôi chừng này thôi, chừa lại cho một ít để sinh nở. Tôi lấy tiền đó đi làm kinh doanh, sau 1 năm rưỡi tôi phá sản.

Thời điểm đó tôi cũng tập trung kinh doanh nên không nhận show, mọi kinh tế đều do Trang gồng gánh. Làm kinh tế cũng không thể thu lại liền nên Trang phải gồng gánh, cho đến khi phá sản, cô ấy cũng đứng ra gánh. Tôi thương vợ tôi một điều là cô ấy không bao giờ nhắc lại chuyện đó. Cô ấy cũng không trách tôi khi tôi thất bại.”

Tiến Luật và Thu Trang

Khi được hỏi Thu Trang có quản lý gì liên quan đến mảng kinh doanh của Tiến Luật không thì nam nghệ sĩ thẳng thắn trả lời vợ chỉ quản lý tiền chứ không quản lý cái gì khác. Anh cho biết thậm chí bà xã còn không bao giờ đụng đến điện thoại, bóp tiền của Tiến Luật suốt 10 năm nay. 

Theo đó, nhiều người lại cho rằng vì vợ không quản lý nên việc có quỹ đen của các quý ông trong gia đình là điều đương nhiên. Khi đứng trước vấn đề này, Tiến Luật cũng thừa nhận luôn bản thân anh không giấu được quỹ đen vì tài khoản và thẻ ngân hàng đều do vợ quản lý. Anh chỉ biết một tháng bà xã đưa bao nhiêu tiền và nếu như Tiến Luật xài nửa tháng hết, nam nghệ sĩ sẽ nói để Thu Trang đưa thêm. Tiến Luật cũng tiết lộ thật sự chi phí sinh hoạt trong gia đình hàng tháng bao nhiêu, anh hoàn toàn không biết.

Tiến Luật và Thu Trang

Chưa hết, Tiến Luật cũng bộc bạch rằng hiện tại anh yêu và nể vợ 50 – 50. Cụ thể, anh nói: “Lúc trước, khi hai đứa tìm hiểu, tôi yêu nhiều hơn nể, còn bây giờ là 50-50. Nể không phải vì cô ấy giỏi, tôi nể vì cách sống. Có thể tôi ở trong tình huống đó, chưa chắc xử lý được như vợ tôi. Có bao nhiêu tài sản tôi đi làm thất bại cả nhưng Trang chưa bao giờ nhắc lại chuyện đó. Bản thân tôi là đàn ông, nhưng đến giờ tôi vẫn hay nhắc lại. Bây giờ tôi nói tôi chuẩn bị đầu tư đông trùng hạ thảo hay thẩm Mỹ viện, Trang đều đồng ý cho làm, không có chuyện nhắc lại những thất bại trước của tôi. Từ cách sống đó khiến tôi nể cô ấy…”. Ngoài ra, Tiến Luật cũng thẳng thắn nói rằng anh nể vợ bởi có những chuyện ngay chính bản thân anh không vượt qua được nhưng Thu Trang thì làm được.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN