Chủ nhật, 19/05/2024 | 21:54
RSS

Hết Lý Nhã Kỳ lại tới Tiến Luật dính tin đồn bị bắt rồi đi tù, người trong cuộc nói gì?

Thứ ba, 01/11/2022, 11:47 (GMT+7)

Nhiều khán giả hoang mang và bất ngờ trước tin tức 2 nghệ sĩ lớn của showbiz Việt người thì bị bắt người đi tù.

Mới đây, diễn viên Tiến Luật và người đẹp Lý Nhã Kỳ lâm vào cảnh “dở khóc dở cười” khi bị dân mạng đồn đại bị bắt và bị đi tù. Theo đó, cả 2 đã vô cùng bức xúc lên tiếng phản bác.

Lý Nhã Kỳ

Trưa 26/10, Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ lại trên trang cá nhân bài viết từ một tài khoản mạng xã hội Facebook cho rằng cô "đã bị bắt". Bài viết này cho biết "dẫn từ nguồn đáng tin cậy" và mô tả "cuộc vây bắt đã xảy ra nổ súng"...

Hết Lý Nhã Kỳ lại tới Tiến Luật dính tin đồn bị bắt, đi tù, người trong cuộc nói gì?

Phản bác tin đồn, Lý Nhã Kỳ khẳng định: "Sự im lặng của mình lại vô tình giúp cho nhiều người được quyền lớn tiếng và luôn tỏ ra nguy hiểm vậy sao.

Nếu ai đã đăng những dạng thông tin như thế này và nói nguồn tin đáng tin cậy, vậy sao lại phải xóa bài khi mình bình luận vui vui.

Cũng may mình vô tình chụp màn hình lại. Thôi thì post lên chia sẻ với fan thân yêu của mình vậy".

Trả lời báo Tuổi Trẻ Online, Lý Nhã Kỳ nói về tin đồn bị bắt: "Thông tin này không có thật nên tôi không việc gì phải phủ nhận hay khẳng định".

Được biết vào ngày 28/10 vừa qua, nữ diễn viên vừa tham dự một sự kiện thời trang do siêu mẫu Naomi Campbell tổ chức. Cô còn tham dự buổi tiệc VIP diễn ra sau sự kiện thời trang với sự góp mặt của 200 khách mời cực kỳ quyền lực, nổi tiếng bao gồm các tỷ phú, nhân vật hoàng gia, các ngôi sao Hollywood…

Hết Lý Nhã Kỳ lại tới Tiến Luật dính tin đồn bị bắt, đi tù, người trong cuộc nói gì?

Lý Nhã Lỳ và cô bạn thân Naomi Campbell. 

Tiến Luật

Diễn viên Tiến Luật cũng gặp lâm vào cảnh tương tự. Theo đó, một trang tin tức đã lấy hình ảnh anh làm minh họa cho bài viết về… tử tù. Trong ảnh, diễn viên mặc bộ quần áo có họa tiết giống áo tù nhân, kèm theo đó là chú thích: “Nam tử tù đầu tiên của Việt Nam…” khiến nhiều khán giả hoang mang và bất ngờ.

Hết Lý Nhã Kỳ lại tới Tiến Luật dính tin đồn bị bắt, đi tù, người trong cuộc nói gì?

Tiến Luật chia sẻ lại bài viết tin đồn khiến dân mạng xôn xao gần đây. 

Thực chất, hình ảnh trên chỉ là vai diễn của Tiến Luật trong bộ phim nổi tiếng “Chị Mười Ba” mà thôi. Nam nghệ sĩ hài hước nói về tin đồn thất thiệt: “Mai em khai trương mà giờ đăng kiểu này tội em quá mấy anh chị. Thương em chút xíu thôi mai ghé ủng hộ em nha”. 

 

 

 

 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại