Thứ bảy, 28/05/2022 | 11:56
RSS

Bị đồn hẹn hò Hồ Quang Hiếu, Lý Nhã Kỳ nói gì?

Thứ năm, 31/03/2022, 14:06 (GMT+7)

Bị đồn hẹn hò ca sĩ Hồ Quang Hiếu - đàn em kém 4 tuổi, Lý Nhã Kỳ ngay lập tức lên tiếng làm rõ trên trang cá nhân.

Sáng 31/3, trên mạng xã hội lan truyền tin đồn Lý Nhã Kỳ đang hẹn hò với ca sĩ Hồ Quang Hiếu - đàn em kém 4 tuổi. Tin đồn xuất phát từ các hội nhóm đăng tải ấn ý nói "đàng gái" là diễn viên, doanh nhân tài năng, giỏi giang, không có gì ngoài kim cương, nhà cửa, từng than ế trước ngưỡng cửa U40. 

"Đàng trai" là ca sĩ kém 4 tuổi, thời gian gần đây hoạt động mạng xã hội Tiktok nhiều hơn là ca hát. Dựa trên những thông tin trên, cư dân mạng lập tức suy luận cho rằng, cặp đôi mới là Lý Nhã Kỳ và Hồ Quang Hiếu.

Bị đồn hẹn hò Hồ Quang Hiếu, Lý Nhã Kỳ có động thái gì?

Lý Nhã Kỳ bị đồn hẹn hò Hồ Quang Hiếu.

Trước tin đồn trên, Lý Nhã Kỳ ngay lập tức có động thái phản hồi trên trang cá nhân. Nữ diễn viên U40 đăng kèm hình ảnh và khẳng định bản thân vẫn "ế". Lý Nhã Kỳ viết: "Em xin đính chính xa gần là em vẫn ế và không còn chị đẹp nào ế hơn em đâu ạ. Nên nếu sóng gió có lướt qua đời em thì cũng không kéo đi được cái ế nặng của em đâu".

Trước đó, Lý Nhã Kỳ nhiều lần than "ế" trong các chương trình cô tham gia. Khi chứng kiến Ngô Thanh Vân, Minh Hằng lần lượt được bạn trai cầu hôn, Lý Nhã Kỳ tỏ ra sốt ruột, thậm chí còn hài hước “xin vía” để sớm có người yêu. Cụ thể, khi Minh Hằng công khai được bạn trai cầu hôn, Lý Nhã Kỳ bày tỏ: "Chúc em hạnh phúc nha Hằng. Nhớ tặng chị hoa cưới để xin vía em nha".

Bị đồn hẹn hò Hồ Quang Hiếu, Lý Nhã Kỳ có động thái gì?

Lý Nhã Kỳ khẳng định hiện tại vẫn độc thân.

Trong talkshow Trà chiều cùng "mợ chảnh" Lý Nhã Kỳ, nữ diễn viên chia sẻ, bản thân cô là người chân thành, tình cảm khi yêu. Cô sẵn sàng từ bỏ cuộc sống xa hoa, đi xe máy, ăn uống lề đường cùng người mình yêu. Nhưng nhiều người không tin rằng cô có thể làm vậy. 

"Có những người đàn ông đứng trước tôi nhưng không tự tin vì kiến thức, vì kinh tế hay sự nổi tiếng. Họ không tự tin bước đi cùng tôi. Tôi sẵn sàng bỏ xe Rolls Royce để đi xe máy, tôi bỏ những buổi trà chiều để đi ăn kem hay thậm chí những bữa tiệc sang trọng. Nhưng người ta không tin tôi thật lòng làm vậy. Họ cảm thấy không an toàn, không biết tôi sẽ làm được như vậy trong bao lâu…", Lý Nhã Kỳ nói.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại