Thứ hai, 20/05/2024 | 20:31
RSS

Lý Nhã Kỳ ám ảnh khi xe Mercedes bị container cán nát trên xa lộ Hà Nội

Chủ nhật, 19/12/2021, 13:28 (GMT+7)

"Chiếc Mercedes của tôi bị cán banh chành ở xa lộ Hà Nội. Điều đó khiến tôi ám ảnh đến bây giờ, không bao giờ dám đi xe 4 chỗ, phải đi xe thật to", Lý Nhã Kỳ kể lại.

Sự kiện:
Lý Nhã Kỳ

Mới đây, Lý Nhã Kỳ ra mắt series "Trà chiều cùng Mợ chảnh" thu hút sự chú ý của khán giả. Trong tập 2, khách mời của talkshow là diễn viên Khả Như. Tại đây, Lý Nhã Kỳ lần đầu kể về vụ tai nạn kinh hoàng khiến cô suýt chết và ám ảnh tới nay.

Lý Nhã Kỳ cho biết, cách đây hơn 10 năm, khi cô đi quay "Kiều nữ và đại gia" từ Long Hải (Bà Rịa) về TP.HCM lúc 2 giờ sáng. Vì đi đường dài, tài xế của cô ngủ gật khiến chiếc Mercedes mất lái sang làn đường của xe container và xảy ra va chạm. Kết quả, chiếc Mercedes của Lý Nhã Kỳ bị cán nát ở xa lộ Hà Nội "Điều đó khiến tôi ám ảnh đến bây giờ, không bao giờ dám đi xe 4 chỗ, phải đi xe thật to", nữ diễn viên bần thần kể lại.

Lý Nhã Kỳ từng suýt chết khi bị container cán nát xe Mercedes trên xa lộ Hà Nội

Lý Nhã Kỳ và Khả Như. 

"Thời khắc sinh tử đó, tôi còn nghe thấy tiếng người dân nói chuyện, bảo tìm chiếu với cát để lo liệu. Nhưng khi công an đến, tôi dần tỉnh lại, bật khóc, thấy mình may mắn không bị thương tích gì. Công an đến dọn dẹp hiện trường, kéo chiếc xe của tôi ra khỏi container. Lúc đó, mọi người mới nhận ra Lý Nhã Kỳ. Họ tưởng tôi đang đóng phim vì mình chẳng bị gì hết.

Mặt tôi vẫn còn son phấn, không có thương tích gì. Thậm chí, công an còn tưởng tôi chấn thương sọ não, chảy máu trong. Các anh sợ tôi mất hồn nên vỗ vai một cái, thế là tôi bừng tỉnh và òa lên khóc. Tôi cảm thấy vừa tủi thân vừa yếu đuối, cần người che chở”, Lý Nhã Kỳ kể thêm.

Lý Nhã Kỳ từng suýt chết khi bị container cán nát xe Mercedes trên xa lộ Hà Nội

Nữ doanh nhân bần thần kể lại tai nạn kinh hoàng. 

Sau vụ việc, công an hỏi Lý Nhã Kỳ gọi điện cho người thân tới hỗ trợ, đưa đi bệnh viện khám, về đồn lấy lời khai... Lúc này, Lý Nhã Kỳ nhận ra trong danh bạ mình lưu tới 1.750 số điện thoại nhưng không thể gọi cho ai. Cô lo sợ gọi cho mẹ khiến bà bị sốc tinh thần, chị gái đang mang bầu cũng không thể tới.

"Dò danh bạ một hồi thì tôi quyết định không liên lạc ai cả.Tôi sợ làm phiền người ta và sợ người ta thấy mình yếu đuối. Tôi là người sống thiếu tình cảm nên khi ai quan tâm quá mình dễ mềm lòng. Tôi lúc nào cũng tỏ ra mình ổn để vượt qua mọi thứ trong cuộc đời”, Lý Nhã Kỳ nói.

Lý Nhã Kỳ từng suýt chết khi bị container cán nát xe Mercedes trên xa lộ Hà Nội

Nữ diễn viên cũng tiết lộ về quá khứ nghèo khó. 

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng tiết lộ về quá khứ nghèo khó khiến cô thấy day dứt, không an toàn. Cha Lý Nhã Kỳ là thương binh với 93% cơ thể bị tổn thương. Chị cả thay mẹ đứng bán quán cà phê tại nhà. Mẹ Lý Nhã Kỳ vì lao lực và phải nằm bệnh viện.

Có thời điểm, nhà cô rơi vào cảnh túng thiếu, cả nhà phải ăn cơm thừa của nhà hàng. Ám ảnh về cái nghèo khiến cô dần vươn lên, dồn tâm huyết cho công việc. Lý Nhã Kỳ thú nhận một ngày chỉ ngủ 4 tiếng, phải thuê 8 thư ký riêng để toàn tâm toàn ý phát triển sự nghiệp, đánh đổi tuổi thanh xuân từ 18-30 để có thành công như hiện tại.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại