Thứ hai, 26/10/2020 | 11:31
RSS

Bị chỉ trích vì giọng nói quá 'điệu', Lý Nhã Kỳ lên tiếng giải thích

Thứ năm, 08/10/2020, 16:49 (GMT+7)

Sau nhiều lần bị chỉ trích vì giọng nói chậm rãi và có phần điệu đà, Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng trần tình về cách giao tiếp của mình.

Sự kiện:
Lý Nhã Kỳ

Không chỉ sở hữu nhan sắc rực rỡ, khí chất kiêu sa mà Lý Nhã Kỳ còn được biết đến là một trong những Mỹ nhân Việt có khối tài sản "khủng" khiến nhiều người phải ghen tỵ. Tuy nhiên, dạo gần đây, người đẹp 38 tuổi lại nhận được không ít “lời ra, tiếng vào” từ việc nhiều người cho rằng cô đang cố tình bẻ đi giọng nói thật của mình để chất giọng trở nên điệu hơn.

Bị chỉ trích vì giọng nói quá điệu, Lý Nhã Kỳ lên tiếng giải thích
Người đẹp Lý Nhã Kỳ

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lý Nhã Kỳ đã có buổi livestream trò chuyện trực tuyến với khán giả. Theo đó, cô cũng lên tiếng giải thích rõ những hiểu lầm từ phía công chúng dành cho mình. Cụ thể, vì cách nói chuyện chậm rãi, có phần trịnh trọng nên Lý Nhã Kỳ thường xuyên bị nhiều người chỉ trích cho rằng mình đang cố bẻ đi giọng nói và quá "điệu đà" trong cách giao tiếp.

Bị chỉ trích vì giọng nói quá điệu, Lý Nhã Kỳ lên tiếng giải thích
Lý Nhã Kỳ khẳng định cách nói chuyện đã có từ rất lâu

Cô chia sẻ: "Mình xin đính chính với các bạn là nếu như biết Kỳ từ nhỏ cho đến lớn, thậm chí những ai biết Kỳ từ xưa luôn, thì mọi người đều biết chất giọng của Kỳ là thật như vậy. Giọng nói chậm, có phần ngọng và đớt, chứ không phải Kỳ điệu đâu. Mình rất muốn nói chuyện giọng lưu loát như mọi người nhưng rất là mệt vì không biết tại sao lại cứ nói chậm đến như vậy. Ngay cả hôm nay ngồi ôn lại kỷ niệm với diễn viên Ngọc Lan cũng vậy. Lan cũng kể lại lần đầu ấn tượng đầu tiên của Lan khi tham gia ‘Kiều Nữ Đại Gia’ đấy chính là sao chị Kỳ này chị nói cái giọng gì mà chậm thế".

Bị chỉ trích vì giọng nói quá điệu, Lý Nhã Kỳ lên tiếng giải thích
Theo đó, Lý Nhã Kỳ gặp khó khăn khi nói chuyện Tiếng Việt trở lại sau một khoảng thời gian dài ở Đức

Chưa hết, Lý Nhã Kỳ cũng lên tiếng giải thích cho việc ăn nói chậm rãi khiến người khác khó chịu là do cô đã từng có khoảng thời gian dài ở Đức. Chính quãng thời gian dài giao tiếp bằng ngôn ngữ khác khiến cho cô "cứng lưỡi" khi nói chuyện bằng tiếng Việt trở lại. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian hiện tại, có thể nói Lý Nhã Kỳ đã cố gắng nói chuyện một cách lưu loát hơn rất nhiều so với thời gian trước đây.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN