Thứ bảy, 19/06/2021 | 22:28
RSS

Lý Nhã Kỳ: 'Lấy chồng có phải mua rau đâu mà nhào vô lấy?'

Thứ tư, 23/09/2020, 12:07 (GMT+7)

Mới đây, khi nhận được câu hỏi bao giờ lấy chồng, Lý Nhã Kỳ đã tỏ ra khó chịu ra mặt. Theo đó, cô cũng có những chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này.

Sự kiện:
Lý Nhã Kỳ

Không chỉ sở hữu nhan sắc rực rỡ, khí chất kiêu sa mà Lý Nhã Kỳ còn được biết đến là một trong những Mỹ nhân Việt có khối tài sản "khủng" khiến nhiều người phải ghen tỵ. Tuy nhiên, hiện tại cô nàng đã bước sang tuổi 38, việc người đẹp vẫn lẻ bóng một mình khiến dân tình không khỏi thắc mắc.

Lý Nhã Kỳ
Người đẹp Lý Nhã Kỳ

Vào tối qua, Lý Nhã Kỳ đã có buổi livestream trò chuyện trực tuyến với khán giả. Theo đó, khi nhận được câu hỏi từ một khán giả là: “Vì sao tài sắc vẹn toàn mà đến giờ vẫn chưa chịu lấy chồng?”, Lý Nhã Kỳ đã ngay lập tức phản hồi: “Các bạn hiểu không, lấy chồng mà lấy cho có thì Kỳ nghĩ Kỳ đã lấy từ sớm rồi. Còn mà lấy chồng để mình cảm giác tâm hồn mình được sưởi ấm, được che chở, và lấy chồng để có một cuộc sống chia sẻ đồng điệu thì nó không phải dễ.”

Lý Nhã Kỳ

Bên cạnh đó, người đẹp cũng chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này. Cô cho rằng, đàn ông thành đạt có thể thay đổi rất nhiều mối tình nhưng người phụ nữ thành đạt thì không như vậy. Phụ nữ thường rất ngại có những mối tình mới, vậy nên quen ai họ cũng đều phải tìm hiểu trước khi đặt vấn đề về những mối quan hệ trong tương lai. Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ: “Tôi yêu ai đều bắt đầu bằng tình bạn, hợp nhau mới có thể tiến đến tình yêu. Tôi lấy chồng cho có với hội bạn bè, xã hội hay để làm gì?”

Người phụ nữ đạt được thành công nhất định trong xã hội có thể khiến người đàn ông không tự tin bước đến nói yêu họ. Đàn ông thành công có vợ hết rồi. Tôi chưa từng kén cá chọn canh, đòi hỏi đàn ông thành đạt cho xứng với mình. Tôi sẵn sàng chọn một người đang bắt đầu sự nghiệp miễn là hợp nhau và thấy an toàn".

Lý Nhã Kỳ

Chưa hết, Lý Nhã Kỳ còn tỏ ra rất khó chịu, thậm chí đòi tắt livestream khi thấy quá nhiều đặt câu hỏi lấy chồng. Cô thẳng thắn nói: "Lấy chồng có phải mua rau đâu mà nhào vô lấy? Các bạn bớt hỏi những câu vô lý đó đi, Kỳ bực mình đấy! Mọi người đừng lo tôi ế. Với tính cách của mình, có thể tôi không yêu nhiều người nhưng chắc chắn không ế. Tôi chung tình, ngại thay đổi, e dè khi yêu người mới. Tôi biết tôi muốn gì, tôi không sợ ế tại sao mọi người phải lo? Chắc chắn tôi chọn chồng cho mình chứ không cho xã hội".


Đoạn clip livestream của Lý Nhã Kỳ mới đây 

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN