Chủ nhật, 25/07/2021 | 20:32
RSS

Đi quay 'Người Ấy Là Ai' nhưng không được phát sóng, Lý Nhã Kỳ nói gì?

Thứ ba, 04/08/2020, 15:04 (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ đã chính thức lên tiếng để giải đáp những nghi vấn của khán giả khi cô tham gia là nữ chính cho chương trình "Người Ấy Là Ai" nhưng không được lên sóng.

Sự kiện:
Lý Nhã Kỳ

Mới đây, nữ doanh nhân - diễn viên Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ với công chúng về những nghi vấn của khán giả khi cô tham gia ghi hình chương trình "Người Ấy Là Ai" nhưng không được lên sóng.

Lý nhã kỳ người ấy là ai
Lý Nhã Kỳ đi quay 'Người Ấy Là Ai' nhưng không được phát sóng

Cụ thể, trước đây, Lý Nhã Kỳ đã từng có dịp livestream chia sẻ về chuyện tình cảm với người hâm mộ sau một thời gian “đường ai nấy đi” với bạn trai. Trong đoạn giao lưu, người đẹp gây chú ý khi tiết lộ đang độc thân và sẽ tham gia chương trình hẹn hò để tìm kiếm bạn đồng hành

 Diễn viên Kiều nữ và đại gia hài hước tâm sự: “Tôi đang trên xe, tranh thủ đi đến trường quay để quay chương trình Người ấy là ai. Thật ra hôm nay tôi không phải là người tư vấn cho chương trình, mà tôi là thí sinh, người đi tìm người yêu”.

“Tôi đang tham gia chương trình “Người ấy là ai”. Hai năm rồi tôi chưa yêu ai nữa nên hôm nay quyết định ra ngoài, tham gia chương trình. Tôi mong rằng hôm nay sẽ “kết tóc se duyên” với một ai đó hoặc hốt người đó về”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ thêm. 

Lý nhã kỳ người ấy là ai
Lý Nhã Kỳ mong rằng sẽ được “kết tóc se duyên” với một ai đó

Được biết đây là lần hiếm hoi diễn viên gốc Vũng Tàu trải lòng về chuyện tình cảm. Thế nhưng, khán giả đã phải chờ đợi ‘mòn mỏi’ mà vẫn không thấy kiều nữ ngồi vào chiếc ghế nóng tìm ý trung nhân. Mới đây, cô đã đăng tải trên trang cá nhân của mình để giải đáp những thắc mắc của cộng đồng mạng thời gian qua:

Lý nhã kỳ người ấy là ai
Lý Nhã Kỳ chia sẻ về lý do không được phát sóng tập do mình là nhân vật chính

 “Bữa giờ fans, bạn bè và chị em nghệ sỹ, báo chí cứ inbox hỏi Kỳ là sao thấy chị đi quay Người Ấy Là Ai rất lâu rồi mà không thấy phát sóng. Còn có những bạn hỏi tại sao tập của Kỳ bị cắt sóng, còn có bạn cứ canh tuần này đến tuần kia xem trailer tập Kỳ mà đợi mãi không thấy, cứ lên mạng search 'LNK tham gia NALA' nữa chứ.

Thật sự Kỳ cũng rất tiếc vì chương trình rất hay và ý nghĩa, ngay khi mùa 1 và mùa 2, Ban Tổ Chức đã mời Kỳ nhưng do chưa thu xếp được thời gian để tham gia, và mãi đến mùa 3 Kỳ mới tham gia đuợc, và tập của Kỳ được ghi hình sau đợt nghỉ dịch dài.

Vừa rồi Ban Tổ Chức thông báo tập của Kỳ và một số em nghệ sỹ khác bị hư file, mặc dù team của Ban Tổ Chức đã cố gắng gửi qua nước ngoài để khôi phục nhưng vẫn không được. Thôi thì hẹn fans, bạn bè ở mùa kế tiếp của Người Ấy Là Ai vậy.

Mặc dù Kỳ cũng như em Phát, Kiệt cũng rất tâm đắc tập này vì rất thú vị và vui, nếu phát sóng chắc chắn mọi người sẽ thích. Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn quan tâm và yêu mến Kỳ trong suốt thời gian vừa qua”.

Lý nhã kỳ người ấy là ai
Việc không phát sóng tập của Lý Nhã Kỳ khiến khán giả vô cùng thất vọng vì đã phải chờ đợi quá lâu

Lý Nhã Kỳ là một trong những nghệ sĩ - doanh nhân thành đạt được nhiều khán giả yêu mến và quan tâm theo dõi. Việc không phát sóng tập của Lý Nhã Kỳ và hẹn mùa sau khiến khán giả vô cùng thất vọng vì đã chờ đợi tập của cô làm nữ chính khá lâu.

 

 
Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN