Thứ tư, 07/06/2023 | 20:08
RSS

Mạnh Quỳnh, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng đính chính thông tin đột ngột qua đời

Thứ ba, 21/03/2023, 14:33 (GMT+7)

Mạnh Quỳnh bức xúc suýt bị hủy show vì có thông tin cho rằng anh đã đột ngột qua đời, cuộc sống Đàm Vĩnh Hưng ảnh hưởng khi bị đồn qua đời vì... nhồi máu cơ tim.

Mạnh Quỳnh

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Mạnh Quỳnh bức xúc lên tiếng đính chính thông tin bản thân đột ngột qua đời.

Anh viết: "Sáng giờ có chị tổ chức show ngày 23/4 ở Lake Charles mà bạn sắp hát đó chị nói với tôi là “Mạnh Quỳnh chết rồi!”. Tôi nói đùa với chị đó là một năm Mạnh Quỳnh bị đột quỵ 2,3 lần và chết 2,3 lần chị ơi. Chị ấy cứ bảo là thật đó, chị mới đọc tin tức trên mạng xong nè. Thấy chị nói có vẻ nghiêm túc lắm làm tôi cũng hoảng hồn nên gọi bạn xem sao, mà gọi hoài bạn không nghe máy làm tôi tưởng thật. Giờ bạn nghe điện thoại rồi thì tôi nhẹ nhỏm để trả lời cho chị ấy biết để khỏi tìm ca sĩ khác thế bạn trong show 23/4 sắp tới của chị ấy.

Mạnh Quỳnh, Đàm Vĩnh Hưng đính chính tin đột ngột qua đời

Ca sĩ Mạnh Quỳnh khẳng định tình hình sức khỏe bản thân vẫn đang ổn định, không có chuyện như lời đồn. 

Thế mới biết trong cuộc sống có nhiều cách kiếm tiền khác nhau. Nhưng con người chúng ta lại có người chọn cho mình cách làm việc và kiếm sống bằng cách bôi nhọ, thêu dệt, bịa đặt những chuyện không nói có, chuyện ít nói thêm cho nhiều để mang lại quyền lợi cho mình bất kể làm cho người khác tổn thương hay gặp những điều phiền phức

Đó là lý do tại sao một người ca sĩ như Mạnh Quỳnh không chơi Facebook trong suốt bao nhiêu năm ca hát mà bây giờ phải đăng bài viết thường xuyên như vậy,cốt để cho những khán giả yêu thương mình an tâm là mình vẫn khoẻ re​". 

Mạnh Quỳnh sinh năm 1972, là nam ca sĩ được nhiều người yêu thích bởi chất giọng mượt mà, tình cảm khi hát bolero. Không chỉ thành công với dòng nhạc này, anh còn nổi tiếng cả với những bản tân cổ giao duyên.

Anh cũng là người bạn cực kỳ thân thiết và từng nhiều lần bị khán giả ghép đôi với cô ca sĩ Phi Nhung vì song ca quá ăn ý.

Mạnh Quỳnh, Đàm Vĩnh Hưng đính chính tin đột ngột qua đời

Về mối quan hệ với Phi Nhung, nam ca sĩ từng lên tiếng giải thích trên báo Vietnamnet: "Đúng là tôi và Phi Nhung rất thân thiết nhưng nói chính xác hơn mối quan hệ này chỉ dừng lại ở một tình bạn tri kỷ. Có thể do chúng tôi đã quá hiểu nhau, diễn quá ăn ý, tình tứ với nhau trên sân khấu nên không thể yêu nhau ngoài đời thật. Bởi nếu thực sự nảy sinh tình cảm, chắc chắn chúng tôi sẽ rất ngượng ngùng, mất tự nhiên khi làm những hành động nắm tay, ôm ấp trước khán giả. Hơn nữa, tôi và Phi Nhung luôn biết đâu là điểm dừng phù hợp để không bao vượt quá giới hạn cho phép".

Đàm Vĩnh Hưng

Trưa 11/2/2023, trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đăng tải bài viết bày tỏ sự bức xúc khi mạng xã hội xuất hiện những bài đăng có nội dung "Đàm Vĩnh Hưng qua đời", thậm chí còn cho rằng anh mất tại bệnh viện do... nhồi máu cơ tim.

Mạnh Quỳnh, Đàm Vĩnh Hưng đính chính tin đột ngột qua đời

Trao đổi với báo Dân trí, quản lý của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đăng bài để giải tỏa sự bức xúc, vì đây không phải chuyện chỉ 1 hay 2 nghệ sĩ gặp phải. Bây giờ cứ lên mạng là thấy thông tin nghệ sĩ qua đời rất nhiều".

Phía nam ca sĩ cho biết thêm sẽ kết nối với những nghệ sĩ rơi vào tình trạng tương tự và nhờ cơ quan chức năng can thiệp, giải quyết.

 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại