Thứ hai, 27/05/2024 | 11:26
RSS

Vợ Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ về hành trình sinh nở, hài hước cho biết ông xã khóc to, át luôn cả tiếng con chào đời

Thứ hai, 09/01/2023, 06:37 (GMT+7)

Vợ Phan Mạnh Quỳnh xúc động kể lại giờ phút "vượt cạn" và con gái chào đời. Nàng cựu hot girl tiết lộ vào thời khắc quan trọng cô đã nghe tiếng khóc tu tu của ông xã ngay bên tai, tiếng khóc to đến nỗi lấn át cả tiếng khóc chào đời của con gái.

Tối 5/1, vợ của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã sinh con đầu lòng.

Tối 8/1, khi có thời gian rảnh rỗi sau sinh, bà xã Phan Mạnh Quỳnh - Khánh Vy mới có dịp đăng đàn chia sẻ về hành trình "vượt cạn" trên trang cá nhân. Cô cho biết: "Bố mẹ và em bé Ốc. Sờ cái bụng bao lâu, cuối cùng bố mẹ cũng được chạm vào con. Sáng 4h30 mẹ vỡ ối, chính xác là vỡ luôn, vậy mà đến viện tới tận 20h20 em bé mới chào đời oe oe.

Ấy thế mà trong phòng sinh khi đó, tiếng em bé khóc, tiếng mẹ khóc cũng không bằng tiếng bố em bé khóc. Đang nhắm mắt nhắm mũi rặn đẻ mà vẫn nghe rõ ràng tiếng khóc tu tu bên tai. Tính ra em bé ra đời khóc không to bằng ông bô.

Vợ cảm ơn chồng nhé, dù vợ hơi cọc nhưng vợ yêu gia đình mình nhất. Ốc cảm ơn các lời chúc và hỏi thăm của cô chú, anh chị, cảm ơn các dì đến viện thăm mẹ Ốc và Ốc. Em bé Ốc, 5/1/2023".

Vợ Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ về hành trình sinh con

Vợ Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ về hành trình sinh con

Vợ Phan Mạnh Quỳnh - cựu hot girl Khánh Vy đã hạ sinh con gái đầu lòng vào ngày 5/1.

Chứng kiến khoảnh khắc sinh nở khó khăn của vợ hot girl, trên trang cá nhân, Pham Mạnh Quỳnh xúc động: "Thấy thương. Theo bạn người yêu vào phòng sinh, chứng kiến từ đầu đến cuối càng thêm khẳng định rằng người phụ nữ đáng trân trọng biết bao nhiêu, bởi việc sinh con thật sự là một quá trình dữ dội và đau đớn.

Bác sĩ còn giao cho mình nhiệm vụ cắt rốn cho bé Ốc (bác sĩ kẹp cố định phần dây rốn rồi, bố chỉ việc đeo găng tay rồi cắt một cái thật dứt khoát thôi, chứ đừng day day ớn lắm).

Cảm ơn người vợ dũng cảm Huỳnh Khánh Vy. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng. Bé Ốc sinh tối hôm qua ạ. Con chào cô chú đi con. Dạ vâng lời nói đầu tiên".

Vợ Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ về hành trình sinh con

Khánh Vy tiết lộ, sáng sớm ngày 5/1, cô bị vỡ ối và được đưa vào bệnh viện. Trong giờ phút "vượt cạn" và con gái chào đời, cựu hotgirl nghe tiếng khóc tu tu của ông xã ngay bên tai. Khánh Vy hài hước khẳng định ông xã khóc to nhất phòng, át luôn cả tiếng khóc chào đời của em bé.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ về hành trình sinh con

Phan Mạnh Quỳnh lo lắng cho vợ khi đi sinh. Nam ca nhạc sĩ cho biết bà xã đã trải qua một quá trình sinh con không hề dễ dàng. Anh bày tỏ sự biết ơn và cảm ơn bà xã đã dành tặng cho mình món quà vô giá là một bé gái vô cùng dễ thương.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ về hành trình sinh con

Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh hạnh phúc khi gặp con.​

Phan Mạnh Quỳnh và vợ Khánh Vy công khai hẹn hò vào năm 2015. Năm 2018, Phan Mạnh Quỳnh cầu hôn bà xã trên bãi biển, cả hai dự định tổ chức đám cưới vào ngày 1/12/2019 nhưng phải hoãn lại 2 lần do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid.

Đến tháng 4/2021, Phan Mạnh Quỳnh và vợ tổ chức đám cưới ở Nghệ An. Tháng 7/2022, Phan Mạnh Quỳnh báo tin vui bà xã mang thai con đầu lòng, là một tiểu công chúa, đặt tên thân mật là bé Ốc.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại