Thứ năm, 30/11/2023 | 14:49
RSS

Phan Mạnh Quỳnh khoe ảnh tình tứ bên bạn gái hot girl nhân dịp 'đặc biệt'

Thứ năm, 17/09/2020, 06:29 (GMT+7)

Phan Mạnh Quỳnh cầu hôn bạn gái từ 2 năm trước nhưng đám cưới bị hoãn 2 lần vì dịch covid-19.

Chuyện tình 4 năm của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng. Trên MXH, cặp đôi thường xuyên tương tác qua lại, dành cho nhau những lời có cánh khiến không ít người phải ghen tị.

Phan Mạnh Quỳnh khoe ảnh du lịch tình tứ dịp kỷ niệm 2 năm cầu hôn bạn gái hot girl
Phan Mạnh Quỳnh khoe ảnh du lịch tình tứ bên Khánh Vy dịp kỷ niệm 2 năm ngày bạn gái đồng ý nhận lời cầu hôn

Mới đây nhất, Phan Mạnh Quỳnh hạnh phúc tung ảnh ôm Khánh Vy cực tình trong chuyến du lịch nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày cầu hôn cô nàng thành công. "Kỷ niệm 2 năm ngày cầu hôn 16/09/2018. Nhiều chuyện buồn vui xảy đến, sau cùng, chỉ ta hiểu nhau", Phan Mạnh Quỳnh viết.

Chỉ qua chi tiết này đủ thấy tình cảm chân thành mà Phan Mạnh Quỳnh dành cho bạn gái hot girl sau 4 năm hẹn hò. Cặp đôi nhanh chóng nhận được lia lịa những lời chúc phúc từ khán giả.

Được biết, mặc dù đã cầu hôn tròn 2 năm nhưng tới nay Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái vẫn chưa thể làm lễ cưới. 2 người đã dời lại đám cưới 2 lần, lần đầu tiên là vào ngày 1/12/2019 nhưng vì vấn đề riêng tư nên phải dời lại, lần thứ 2 vì dịch covid-19 bùng phát mạnh mẽ. 

Phan Mạnh Quỳnh khoe ảnh du lịch tình tứ dịp kỷ niệm 2 năm cầu hôn bạn gái hot girl
Hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh giản dị cầu hôn bạn gái trên biển 2 năm trước

Trả lời cho 1 tờ báo điện tử, giọng ca Có chàng trai viết lên cây chia sẻ anh dự định sẽ tổ chức đám cưới với người yêu sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát. Thời điểm lý tưởng là khoảng thời gian trước hoặc sau Tết Nguyên Đán. Đám cưới được tổ chức chính ở quê của anh là Nghệ An. 

Ngoài ra anh còn tổ chức ở quê của bạn gái là Nha Trang và TP.HCM Tuy nhiên quy mô lễ cưới ở 2 địa điểm này sẽ nhỏ hơn, chỉ mời những người thân thiết nhất với Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy. 

Phan Mạnh Quỳnh khoe ảnh du lịch tình tứ dịp kỷ niệm 2 năm cầu hôn bạn gái hot girl

Nói về mối quan hệ với bạn gái hot girl, Phan Mạnh Quỳnh cho biết mình không thuộc tuýp người lãng mạn nhưng luôn cố gắng quan tâm, dành những điều tốt đẹp nhất cho người yêu. 

"Tôi không biết cách thể hiện tình cảm như những chàng trai lãng mạn khác, nhưng có cách chăm sóc người yêu thực tế, chân thành hơn bằng cách nấu ăn hoặc nhường đồ ăn ngon cho cô ấy. Trong cuộc sống, tôi dù sướng khổ thế nào cũng sẵn sàng nhường những thứ tốt nhất cho người mình yêu thương, thậm chí nhường tất cả", Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN