Thứ năm, 09/02/2023 | 17:12
RSS

Đàm Vĩnh Hưng xưng 'anh - em' với con trai kèm tâm thư gây xúc động

Thứ sáu, 09/12/2022, 06:42 (GMT+7)

"Hãy đừng khinh khi, đừng chế giễu hay đừng bỏ đi hoặc đừng thuê người khác chăm anh cho đúng bổn phận! Hãy nắm tay và dìu anh y như anh đã từng khi em bước những bước đi đầu tiên trong đời", Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ con trai trong bức tâm thư dài.

Lời nhắn nhủ đầy xúc động của Đàm Vĩnh Hưng gửi tới con trai

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đăng tải bức tâm thư dài viết gửi con trai Polo. Bức thư chứa đựng nỗi lo của một người làm cha đang chứng kiến con trai ngày một lớn lên. Trong bức thư của mình Đàm Vĩnh Hưng xưng "anh" và thân mật gọi con trai là "em".

Đàm Vĩnh Hưng xưng 'anh - em' với con trai kèm tâm thư gây xúc động

Đàm Vĩnh Hưng gửi tới con trai bức tâm thư dài gây xúc động. (Ảnh: FBNV)

Những lời nhắn nhủ của nam ca sĩ gửi đến con trai khiến người hâm mộ không khỏi xúc động. Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng viết:

"Em yêu! Hôm nay anh nghĩ rằng: Điều hay nhất của cuộc đời anh không phải là việc phải lăn lóc, vật lộn với cuộc đời này để có ngày hôm nay. Càng không phải là việc đã đoạt được bao nhiêu giải thưởng trong sự nghiệp, hay xây được mấy căn nhà, mua được bao nhiêu xe hơi, đi được mấy chục nước, sắm được chừng nào quần áo? mà chính là sự hiện diện của em trong đời anh!

Và điều tiếc nuối lớn nhất của anh cũng không phải là bất kỳ điều gì khác, mà nó chính là việc anh đã không có em sớm hơn.

Nhưng rồi câu hỏi nào cũng sẽ có câu trả lời cho nó! Có điều mình muốn đối diện hay không thôi! Như anh rồi sẽ già đi, không còn minh mẫn và có thể sẽ không thơm tho mỗi ngày như lúc này, hoặc sẽ không đủ sức làm ngựa, làm bò để em “trên lưng cha say tiếng vui cười".

Anh xin em. Hãy đừng khinh khi, đừng chế giễu hay đừng bỏ đi hoặc đừng thuê người khác chăm anh cho đúng bổn phận! Hãy nắm tay và dìu anh y như anh đã từng khi em bước những bước đi đầu tiên trong đời. Hãy đừng để anh một mình, hãy cho anh theo cùng như anh đã từng mang em đi khắp nơi bên anh.

Hãy ngồi cạnh anh lâu nhất có thể như anh đã từng thức trắng nhiều đêm chỉ để nhìn ngắm em trong giấc mộng. Hãy giúp anh nhớ về tất cả như anh đã từng dạy em đếm và nhớ những con số và những chữ cái đầu tiên.

Hãy thường xuyên thăm anh như anh đã từng mất ăn mất ngủ, túc trực bên em mỗi khi em đau bệnh hay phải vào nhà thương, lúc nào cũng muốn nhìn thấy em. Hãy dặn dò, nhắc nhở anh như anh đã từng nhỏ nhẹ, dạy dỗ khi em chưa ngoan. Hãy đừng khó chịu, bực mình, lớn tiếng khi anh lỡ làm rơi đồ đạc chỉ vì tay anh đã yếu.

Và sau cùng hãy cười với anh, hãy ôm anh, hãy hôn anh như em đã từng em nhé! Anh yêu em hơn cả bản thân mình".

Đàm Vĩnh Hưng xưng 'anh - em' với con trai kèm tâm thư gây xúc động

Nam ca sĩ đúng chuẩn "ông bố bỉm sữa". (Ảnh: FBNV)

Cuối bài viết, Đàm Vĩnh Hưng không quên ký tên: "Đại ca, soái ca, Mr. Đàm, Đàm Vĩnh Hưng, ba Hưng, tía, anh Hưng của em Quân!". Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận, anh lo xa và đây là "căn bệnh" không chữa được của một ông bố có máu miền Trung.

Dưới bài viết của mình, Đàm Vĩnh Hưng cũng đăng tải nhiều khoảnh khắc bên con trai Polo Huỳnh. Từ khi công khai con trai, trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng luôn ngập tràn những hình ảnh hạnh phúc bên con, đúng chuẩn là một ông bố "nghiện" con và anh thích thú khi con bám lấy mình.

Đàm Vĩnh Hưng và hành trình làm cha

Sự xuất hiện của Polo Huỳnh khiến cuộc sống và tính cách của Đàm Vĩnh Hưng thay đổi hoàn toàn. Từ một người có thể đi diễn, đi chơi thâu đêm không cần về nhà, anh trở thành ông bố thành thạo mọi việc bỉm sữa và đổi lịch sinh hoạt theo giờ ăn, giờ ngủ của con. Đàm Vĩnh Hưng luôn cố gắng ghi lại rất nhiều khoảnh khắc từ khi bé Polo Huỳnh mới lọt lòng đến khi cứng cáp hơn và không ngại chia sẻ với người hâm mộ về hành trình làm cha của mình.

Đàm Vĩnh Hưng xưng 'anh - em' với con trai kèm tâm thư gây xúc động

Đàm Vĩnh Hưng xưng 'anh - em' với con trai kèm tâm thư gây xúc động

Đàm Vĩnh Hưng ghi lại nhiều khoảnh khắc đáng yêu bên con trai. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, vào tối 2/10, trong live concert The Portrait của Đàm Vĩnh Hưng diễn ra tại Hà Nội nam ca sĩ khiến khán giả ngỡ ngàng khi công khai con ruột tên Polo Huỳnh (tên thật là Huỳnh Đàm Vĩnh Quân), năm nay hơn 3 tuổi.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Đây là tình yêu to lớn nhất của Hưng suốt 3 năm qua, bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Hưng". Được biết, trong thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng đã cố gắng bảo vệ con bằng cách giấu thông tin con trai trước truyền thông và chờ đợi một dịp thích hợp để công khai với khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết, sau khi xác nhận có con ruột, anh và bé Polo Huỳnh sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Vì vậy, Đàm Vĩnh Hưng mong muốn mọi người thấu hiểu và chia sẻ niềm vui được làm cha của anh. "Tôi muốn làm một người cha như bao người cha khác", nam ca sĩ bày tỏ.

Khi người hâm mộ thắc mắc về danh tính mẹ của con trai, nam ca sĩ có chia sẻ hài hước: "Ghê chưa, không biết mẹ Polo là ai luôn, cuối cùng cũng không ai biết mẹ Polo là ai cả. Mẹ con trai tôi chính là tôi, tôi đẻ rồi tôi nuôi luôn (cười)", Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ.

Ngọc Linh
Theo báo Dân Việt