Thứ bảy, 26/11/2022 | 17:15
RSS

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con trai ruột giấu kín nhiều năm

Thứ hai, 03/10/2022, 06:49 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người bất ngờ khi lần đầu công khai con trai ruột, bé Polo Huỳnh năm nay 3 tuổi tại liveshow kỷ niệm sinh nhật tuổi 51.

Sự kiện:
Đàm Vĩnh Hưng

Tối 2/10, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức liveshow 'The Portrait' kỷ niệm sinh nhật 51 tuổi. Tại đây, sau khi hoàn thành ca khúc Gánh mẹ, Mr Đàm bất ngờ công khai con trai ruột sau nhiều năm giấu kín. Theo lời giọng ca 7X, quý tử của anh hiện 3 tuổi, tên Polo Huỳnh.

"Với một người ồn ào, khoe mẽ như tôi, việc giữ một bí mật suốt 3 năm khó khăn lắm. Với người khác, có một đứa con là điều bình thường nhưng với tôi, đó là điều đặc biệt và có thể bị chú ý. Câu nói 'Đứa bé có quyền được thừa nhận' của một người em đã ám ảnh và khiến tôi phải công khai con với mọi người", nam ca sĩ nói khi bế con trên tay.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con trai ruột giấu kín nhiều năm

"Đây là tình yêu to lớn nhất của tôi suốt 3 năm qua, bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của tôi", Đàm Vĩnh Hưng nói.

Nam ca sĩ cho biết, anh mong sau khi công bố thông tin này, khán giả sẽ hiểu và chia sẻ niềm vui làm bố với anh.

"Tôi muốn làm một người cha như bao người cha khác. Tôi hay dùng từ 'người yêu bé nhỏ', hoặc khi làm thơ hay xưng 'ta' và 'em', nhiều người cũng tưởng nhầm rằng tôi nói về người yêu mình.

Như sự thực 'người yêu bé nhỏ' đó chính là Polo. Tôi muốn từ giờ phút này, tôi có thể tự do thể hiện tình yêu với con trai của mình", Mr Đàm xúc động nói thêm. 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại