Thứ tư, 22/03/2023 | 05:58
RSS

Tòa án Mỹ chính thức đưa ra phán quyết cuộc hôn nhân của Đàm Vĩnh Hưng

Thứ sáu, 22/04/2022, 16:50 (GMT+7)

Tòa án Mỹ đã có phán quyết chính thức về cuộc hôn nhân hợp pháp giữa Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Phạm. Do nam ca sĩ không xuất hiện, tòa án đã đưa ra phán quyết khiếm diện.

Sự kiện:
Đàm Vĩnh Hưng

Theo Thanh Niên đưa tin, chiều 22/4, Tòa thượng thẩm quận Cam (California, Mỹ) chi nhánh luật gia đình đã chính thức đưa ra phán quyết cuối cùng về cuộc hôn nhân của Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Phạm tại Mỹ  

Tòa án Mỹ chính thức đưa ra phán quyết cuộc hôn nhân của Đàm Vĩnh Hưng

Cuộc hôn nhân giữa Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Phạm chính thức kết thúc vào tháng 4/2022. Ảnh: Thanh Niên.

Theo hồ sơ của Tòa thượng thẩm quận Cam, cuộc hôn nhân giữa ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) và bà Lien Jackie Pham (Liên Phạm) được kết thúc kể từ đầu tháng 4/2022. Sau 8 tháng kể từ khi bà Liên Phạm đơn phương nộp đơn ly hôn ra tòa, Đàm Vĩnh Hưng đều không xuất hiện, chính vì vậy, tòa án đã ra phán quyết khiếm diện.

Ngoài ra, phía bà Liên Phạm nộp giấy chứng nhận tống đạt hồ sơ đến Đàm Vĩnh Hưng và cho tòa biết giữa họ không xảy ra tranh chấp nên tòa chính thức đưa ra phán quyết ly hôn theo yêu cầu của bà Liên Phạm. 

Trước đó, bà Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án ở Mỹ vào tháng 8/2021. Thông tin Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Phạm kết thúc cuộc hôn nhân giấy tờ bí mật kéo dài hơn 1 thập kỷ trở thành vấn đề được dân mạng quan tâm.

Tòa án Mỹ chính thức đưa ra phán quyết cuộc hôn nhân của Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ.

Bởi từ trước tới nay, Đàm Vĩnh Hưng không hề đề cập đến chuyện hôn nhân khiến nhiều người nghĩ rằng anh đang độc thân. Được biết, nam ca sĩ và Jackie Liên Phạm đã kết hôn vào 13/6/2004 và ly thân vào 22/2/2018. Cả hai không có con chung và không phân chia tài sản.

Bầu show Liên Phạm sinh năm 1954, hơn Đàm Vĩnh Hưng 17 tuổi. Bà được biết đến là bầu show nổi tiếng tại Mỹ, có mối quan hệ thân thiết với các ca sĩ hải ngoại và tại Việt Nam

Vào tháng 11/2021, khi Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ lưu diễn, anh chụp ảnh cùng các nghệ sĩ ở hậu trường một buổi biểu diễn thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong khung hình, ngoài Dương Triệu Vũ và Mr Đàm còn có bầu show Liên Phạm - vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng. Khi hội ngộ vợ cũ, Đàm Vĩnh Hưng vẫn vui vẻ tạo dáng cùng chụp ảnh chung. Tuy nhiên, cả hai giữ khoảng cách, không đứng cạnh nhau như những hình ảnh thân mật trước đây.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại