Thứ hai, 17/06/2024 | 12:01
RSS

Đàm Vĩnh Hưng thuê 7 luật sư vào cuộc vụ tiền từ thiện

Thứ ba, 25/01/2022, 07:21 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh và ê-kíp thuê 7 luật sư hỗ trợ làm đơn kiện những cá nhân, tổ chức vu khống anh suốt thời gian qua để lấy lại danh dự.

Sự kiện:
Đàm Vĩnh Hưng

Tối 24/1, Đàm Vĩnh Hưng livestream nói rõ những ồn ào gặp phải trong thời gian qua liên quan đến vấn đề kêu gọi quyên góp tiền từ thiện. Nam ca sĩ khẳng định, anh đang gấp rút làm đơn kiện những ai đã vu khống, xúc phạm mình trong suốt thời gian qua.

Nói về vấn đề kêu gọi từ thiện, nam ca sĩ Xin lỗi tình yêu cho biết anh đã làm đúng trách nhiệm, nhiệm vụ như lời hứa với khán giả. Hơn nữa, phía công an đã xác nhận anh không có hành vi phạm tội như ăn chặn tiền từ thiện như đơn tố cáo của nữ CEO.

Đàm Vĩnh Hưng thuê 7 luật sư sừng sỏ nhất Việt Nam theo đuổi sự việc đến cùng

Đàm Vĩnh Hưng trong buổi livestream tối 24/1.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, anh sẵn sàng làm việc với phía công an khi có đơn tố cáo nhưng người tố giác phải có bằng chứng chưng minh cụ thể làm việc theo pháp luật chứ không thể tự ý lan truyền thông tin vô căn cứ.

Liên quan đến vấn đề kiện tụng, Mr Đàm cho biết, anh thuê 7 luật sư hùng hậu nhất thu thập chứng cứ khởi kiện những cá nhân này. "Không chỉ riêng người đã làm hại tôi mà còn rất nhiều kênh khác nữa, khỏi phải trốn, khỏi xóa bài, xóa kênh. Tất cả những người chửi bới, dựng chuyện, tôi đều nộp đơn hết… Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, tôi, ê-kíp của tôi và đoàn luật sư, gồm 7 người luật “sừng sỏ” nhất của Việt Nam sẽ đi đến tận cùng của sự việc”, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố thêm.

Ngoài ra, anh cũng gửi lời cảm ơn tới những khán giả, người hâm mộ đã ủng hộ, tin tưởng bênh vực anh suốt thời gian qua. Nam ca sĩ cho biết thêm, trong năm nay, anh vẫn làm từ thiện nhưng không kêu gọi mà sẽ tự bỏ tiền túi, tùy theo thu nhập cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng thuê 7 luật sư sừng sỏ nhất Việt Nam theo đuổi sự việc đến cùng

Đàm Vĩnh Hưng quyết theo đuổi sự việc đến cùng.

Chia sẻ thêm trên Vnexpress, Đàm Vĩnh Hưng cho biết quãng thời gian khó khăn nhất với anh là khi bị vu khống nhận quyên góp 96 tỷ đồng tiền từ thiện. Anh tâm sự, bản thân thấy mệt mỏi khi bị mạt sát, xúc phạm danh dự, vu khống từ nhiều người. Khi sự việc đã sáng tỏ, anh mới cảm thấy nhẹ nhõm phần nào.

"Tôi bị xúc phạm bằng những lời lẽ thô tục, ác độc nhất về một sự việc hoàn toàn bịa đặt. Người ta muốn nguyền rủa tôi chết đi, xúc phạm đến cả gia đình tôi. Đến giờ cơn sóng đó qua đi nhưng thi thoảng vẫn có nhiều thành phần quá khích trên trang cá nhân của tôi với lời lẽ tiêu cực, thóa mạ", nam ca sĩ chia sẻ trên Vnexpress.

Trước đó, chiều ngày 24/1, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh đã có 3 buổi làm việc với Công an Bình Dương và buổi gần nhất là hôm 19.1 với sự có mặt của Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh. "Trong thời gian tới, phía công an cần thêm chứng cứ hay trao đổi gì, Hưng sẽ tích cực phối hợp và làm việc tới cùng để nhanh chóng kết thúc câu chuyện này, những người đang ngày ngày livestream thách thức pháp luật, vu khống người khác ắt sẽ phải chịu trách nhiệm. Hưng hi vọng sớm có kết quả từ phía Công an tỉnh Bình Dương để mọi công dân đều phải thượng tôn pháp luật và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho Hưng", nam ca sĩ nhấn mạnh.

 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại