Thứ tư, 22/03/2023 | 12:40
RSS

Hội ngộ vợ cũ ở Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng thế nào?

Thứ hai, 29/11/2021, 09:45 (GMT+7)

Sang Mỹ lưu diễn, Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ bất ngờ hội ngộ cùng chụp ảnh chung cùng dàn nghệ sĩ sau 1 tháng công bố chuyện ly hôn.

Sự kiện:
Đàm Vĩnh Hưng

Giữa tháng 11 vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng thông báo đã sang Mỹ để tham gia show diễn và đi lưu diễn tại đây. “Các show diễn tại Mỹ và Canada có hình Đàm Vĩnh Hưng trên poster hoàn toàn là thật và Hưng được ban tổ chức xếp cho hát từ 8 đến 15 bài. Mọi người yên tâm nhé”, anh cho biết.

Ngày 28/11, khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng chụp ảnh cùng các nghệ sĩ ở hậu trường một buổi biểu diễn thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong khung hình, ngoài Dương Triệu Vũ và Mr Đàm còn có bầu show Liên Phạm - vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng.

Hội ngộ vợ cũ bầu show ở Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng thế nào?

Đàm Vĩnh Hưng (ngoài cùng bên trái) hội ngộ vợ cũ (áo vàng) tại Mỹ.

Theo đó, nam ca sĩ tham gia biểu diễn trong một chương trình do vợ cũ tổ chức. Ngoài Đàm Vĩnh Hưng còn có nhiều nghệ sĩ Việt khác tham gia trình diễn. Buổi biểu diễn được tổ chức nhân ngày lễ Tạ ơn tại thành phố Atlantic, bang New Jersey, Mỹ.

Khi hội ngộ vợ cũ, Đàm Vĩnh Hưng vẫn vui vẻ tạo dáng cùng chụp ảnh chung. Tuy nhiên, cả hai giữ khoảng cách, không đứng cạnh nhau như những hình ảnh thân mật trước đây. Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ vợ cũ gây xôn xao mạng xã hội Trước đó vào tháng 10, bầu show hải ngoại - Liên Phạm đã đệ đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng gây chấn động showbiz.

Hội ngộ vợ cũ bầu show ở Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng thế nào?

Hội ngộ vợ cũ bầu show ở Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng thế nào?

Hình ảnh thân mật trước đây của Mr Đàm và vợ cũ.

Được biết, bà Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án ở Mỹ vào tháng 8/2021. Thông tin Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Phạm kết thúc cuộc hôn nhân giấy tờ bí mật kéo dài hơn 1 thập kỷ trở thành vấn đề được dân mạng quan tâm.

Bởi từ trước tới nay, Đàm Vĩnh Hưng không hề đề cập đến chuyện hôn nhân khiến nhiều người nghĩ rằng anh đang độc thân. Được biết, nam ca sĩ và Jackie Liên Phạm đã kết hôn vào 13/6/2004 và ly thân vào 22/2/2018. Cả hai không có con chung và không phân chia tài sản.

Bầu show Liên Phạm sinh năm 1954, hơn Đàm Vĩnh Hưng 17 tuổi. Bà được biết đến là bầu show nổi tiếng tại Mỹ, có mối quan hệ thân thiết với các ca sĩ hải ngoại và tại Việt Nam

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại