Thứ tư, 22/03/2023 | 13:07
RSS

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng trước tin đồn qua đời, bị khán giả đánh

Thứ hai, 20/12/2021, 07:14 (GMT+7)

Bất ngờ vướng loạt tin đồn như bị khán giả đánh khi đi lưu diễn, bị tai nạn và qua đời, Đàn Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng phản hồi, trấn an khán giả.

Sự kiện:
Đàm Vĩnh Hưng

Cuối tháng 11, Đàm Vĩnh Hưng thông báo sang Mỹ lưu diễn sau thời gian vướng vào ồn ào tiền từ thiện. Gần đây, Đàm Vĩnh Hưng vướng vào nhiều tin đồn thất thiệt khi các kênh Youtube tung tin nam ca sĩ bị đánh khi đi lưu diễn đến mức phải nhập viện. 

Thậm chí, một số tài khoản còn tung tin giọng ca Xin lỗi tình yêu qua đời vì bị tai nạn xe. Các clip được cắt dựng công phu nhằm thu hút lượt xem. Những thông tin này khiến nhiều khán giả hoang mang, lo lắng cho tình trạng của Đàm Vĩnh Hưng ở Mỹ.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng trước tin đồn qua đời, bị khán giả đánh

Đàm Vĩnh Hưng bị đồn qua đời, bị khán giả đánh đến mức nhập viện. Ảnh: Thanh niên.

Trước những thông tin thất thiệt vô căn cứ, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng phản hồi.  “Nhiều kẻ thực sự bất lương, nhẫn tâm, vì đồng tiền mà câu view, giật tít bất chấp... Họ không ngần ngại bịa chuyện, tung tin tôi bị hành hung phải nhập viện, bị đồng nghiệp đánh, xe cán chết… Sao có thể dã tâm đến mức như vậy? Vẫn còn nhiều cách kiếm tiền mà, không cần phải làm ác như vậy đâu”, anh bức xúc cho biết. 

Để chứng minh bản thân vẫn khỏe mạnh, Đàm Vĩnh Hưng còn đăng ảnh đi mua sắm, dạo phố cũng như quay clip để đáp trả lại sự việc. Anh còn khẳng định thêm: “Tôi vẫn khỏe, vui chơi mỗi ngày và chạy sô mỗi tuần đều đặn. Các fan lớn tuổi đọc tin bậy bạ rồi lo lắng cho tôi. Đừng dễ bị gạt rồi giúp cho bọn xấu có thêm view”.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng trước tin đồn qua đời, bị khán giả đánh

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng trước tin đồn qua đời, bị khán giả đánh

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh đi dạo, mua sắm ở Mỹ để khẳng định bản thân vẫn khỏe mạnh. 

Bên cạnh đó, Mr Đàm cũng tiết lộ thời gian dự kiến về nước vào tháng 1.2022 sau khi hoàn thành loạt sô diễn nhân dịp Giáng sinh và Tết dương lịch tại Mỹ.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại