Thứ năm, 02/02/2023 | 01:59
RSS

Vì sao Đàm Vĩnh Hưng không làm giám khảo Miss World Vietnam 2022?

Thứ ba, 15/02/2022, 07:12 (GMT+7)

Thông tin Đàm Vĩnh Hưng rút lui khỏi vị trí giám khảo Miss Word Việt Nam khiến nhiều người bất ngờ. Ngay sau đó, nam ca sĩ đã lên tiếng giải thích lý do.

Sự kiện:
Đàm Vĩnh Hưng

Đúng dịp 14/2, Đàm Vĩnh Hưng ra mắt MV Lâu đài tình ái được thực hiện đơn giản tại phòng thu dành tặng fan nhân ngày lễ tình nhân. Ca khúc được Mr. Đàm làm mới với bản phối theo phong cách lofi, gần gũi với giới trẻ.

Đồng thời nam ca sĩ cũng tiết lộ bản thân sẽ không làm giám khảo Miss World Vietnam 2022. Nói về lý do xin rút khỏi vị trí ban giám khảo, Đàm Vĩnh Hưng cho biết trong năm 2022 anh bận rộn với nhiều lịch trình và dự án riêng.

Vì sao Đàm Vĩnh Hưng không làm giám khảo Miss World Vietnam 2022?

 Đàm Vĩnh Hưng không làm giám khảo Miss World Vietnam 2022.

“Tôi vận hành lại công ty Tiếng hát Việt với các bạn trẻ, “thay máu” mọi thứ để làm nhiều kế hoạch hơn trong tương lai như: sản xuất MV, gameshow, tổ chức sự kiện, quản lý nghệ sĩ… Mọi thứ chạy lại từ đầu khiến tôi rất bận và tôi còn mở thêm cả công ty về xây dựng chuyên giám sát công trình, làm nội thất… nên bận kinh hoàng. Mà tính tôi là phải xắn tay vào làm đúng gu mình mới chịu, nên mọi người cứ thấy dạo này tôi bay lên Đà Lạt suốt là vậy”, nam ca sĩ cho biết.

Ngoài ra, anh còn chuẩn bị tour diễn vòng quanh Mỹ trong tháng 5 và 6 với sự tham gia của ngôi sao đến từ Hong Kong cùng Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ và một số ca sĩ khác.

“Tôi đang ráo riết tập bài vở cho nhiều show diễn, gần nhất là tháng 3 cho "The Show" với Lệ Quyên, tháng 5,6 là diễn với Hoa hậu TVB, phải tập hát tiếng Trung để song ca với cô ấy, rồi nếu thuận lợi là tới tháng 10 tôi làm siêu show của mình”, Đàm Vĩnh Hưng hào hứng cho biết.

Trước đó, vì ảnh hưởng của dịch covid-19 Đàm Vĩnh Hưng phải nhiều lần dời liveshow dù âm nhạc, kịch bản chương trình, trang phục,… đã sẵn sàng. Tuy liveshow không thể diễn ra, anh cũng "bù đắp" lại cho khán giả bằng những sản phẩm MV, livetream như Bài thánh ca buồn, Mùa đông mong manh, Đừng gọi anh là anh trai, Xuân xa mẹ, Lâu đài tình ái…

Vì sao Đàm Vĩnh Hưng không làm giám khảo Miss World Vietnam 2022?

Anh được công bố nằm trong danh sách ban giám khảo cuộc thi từ tháng 3/2021.

Tháng 3/2021, tại cuộc họp báo Miss World Vietnam 2021 (Hoa hậu thế giới - Việt Nam 2021), Đàm Vĩnh Hưng được xác nhận là một trong những gương mặt ngồi ghế giám khảo cùng Hoa Hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh, Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Đương kim Hoa Hậu thế giới - Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh.

Tuy nhiên, tới tháng 10/2021, fanpage chính thức của cuộc thi Miss World Vietnam 2021 liên tục nhận nhiều bình luận từ cư dân mạng yêu cầu ban tổ chức thay đổi vị trí giám khảo của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Nguyên do thời điểm đó Đàm Vĩnh Hưng vướng ồn ào liên quan đến hoạt động kêu gọi tiền từ thiện, khán giả bắt đầu liên tục phản ứng.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại