Thứ năm, 18/07/2024 | 15:48
RSS

Đàm Vĩnh Hưng đột ngột rút khỏi show diễn, Lệ Quyên phản ứng thế nào?

Chủ nhật, 20/02/2022, 11:30 (GMT+7)

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng thông rút khỏi show diễn của Lệ Quyên, nữ ca sĩ đã có động thái phản ứng. Dù không tham gia đêm diễn, Mr Đàm vẫn đến ủng hộ nữ ca sĩ.

Mới đây, ca sĩ Lệ Quyên tổ chức giao lưu với các nghệ sĩ sẽ tham gia trong đêm nhạc sắp tới của cô. Tại buổi gặp mặt, Lệ Quyên cho biết, 3 nam ca sĩ sẽ đồng hành cùng cô là Bằng Kiều, Lân Nhã và rapper Wowy. Đêm nhạc không có sự có mặt của Đàm Vĩnh Hưng do trước đó nam ca sĩ đã thông báo rút khỏi show diễn của Lệ Quyên.

Đàm Vĩnh Hưng đột ngột rút khỏi show diễn, Lệ Quyên phản ứng thế nào?

Lệ Quyên - Đàm Vĩnh Hưng vốn có mối quan hệ thân thiết lâu năm.

Trước đó, tối 17/2, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi lời xin lỗi khán giả và Lệ Quyên vì đột ngột rút khỏi show diễn: “Tôi xin cáo lỗi với khán giả vì không xuất hiện tại The Show ở Đà Lạt vào ngày 5/3 sắp tới. Xin lỗi bé Lệ Quyên nhiều vì không xuất hiện trong show của em, anh em mình hẹn nhau đợt khác nhé! Tôi sẽ hẹn các fan yêu quý tại Live Concert The Show tháng 5 của riêng mình”.

Tiết lộ về lý do đột ngột rút lui khỏi chương trình, Mr. Đàm cho biết anh muốn dành thời gian chuẩn bị để xuất hiện một cách “chỉn chu” và “hoành tráng” trong đêm diễn của riêng mình. Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng khiến công chúng bất ngờ khi từ chối làm giám khảo cuộc thi Miss World Việt Nam 2022. 

Đàm Vĩnh Hưng đột ngột rút khỏi show diễn, Lệ Quyên phản ứng thế nào?

Đàm Vĩnh Hưng không tham gia đêm nhạc nhưng vẫn tới ủng hộ Lệ Quyên. 

Dù đột ngột rút khỏi show diễn của đàn em vào phút chót nhưng anh vẫn đến ủng hộ nữ ca sĩ. Tại cuộc gặp, Lệ Quyên tỏ ra “giận lẫy” Đàm Vĩnh Hưng vì việc rút tên khỏi dàn khách mời trong show diễn đặc biệt của mình. Dù vậy, cả hai nhanh chóng “làm hòa” và hứa sẽ hỗ trợ cho đối phương trong những dự án lần sau. Đêm nhạc Quyên’s Concert sẽ diễn ra vào 18 giờ, ngày 5/3 tại khuôn viên Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt.

Chia sẻ về đêm nhạc sắp tới, Lệ Quyên chia sẻ trên Thanh Niên: “Đây sẽ là một đêm nhạc vô cùng khác biệt từ tiết mục mở màn cho đến tiết mục kết show. Mọi người sẽ không hình dung được tôi sẽ làm những gì tiếp theo, cả show diễn sẽ là một chuỗi như “phim hành động”. Phần âm nhạc sẽ có rất nhiều bài mới, tôi đã cật lực học bài và làm việc liên tục với anh Hoài Sa và các khách mời để mang đến những màn trình diễn tốt nhất cho mọi người…”.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại