Thứ hai, 04/12/2023 | 23:10
RSS

Lộ ra quá khứ bất hảo của nghi phạm sát hại bé gái người Việt ở Nhật

Thứ năm, 20/04/2017, 15:04 (GMT+7)

Yasumasa Shibuya từng theo học tại trường trung học Mutsumi ở thành phố Matsudo, tỉnh Chiba. Trong quãng thời gian đi học, nghi phạm từng xảy ra xô xát với giáo viên.

Sự kiện:

Nghi phạm vụ bé gái người Việt chết ở Nhật Yasumasa Shibuya từng theo học tại trường trung học Mutsumi ở thành phố Matsudo, tỉnh Chiba và là thành viên câu lạc bộ nhu đạo. Nghi phạm còn tự ứng cử vào vị trí trưởng nhóm cổ vũ trong các giải thể thao theo tuần san Bunshun.

Bạn học cũ kể rằng một hôm, trong giờ nghỉ tập, Shibuya đã cãi nhau với giáo viên và bị người này tát vào mặt nên rất giận dữ. "Tôi sẽ đánh trả", Shibuya nói đi nói lại khoảng 3-4 lần rồi xông vào đánh.

Mọi người chạy vào can ngăn nhưng giáo viên kia vẫn bị đấm chảy máu mặt. "Tôi bị cậu ta dùng tay phải đấm vào mặt. Mẹ của Shibuya đã đến xin lỗi nhưng khi biết tôi có võ Shorinji Kempo (quyền pháp thiếu lâm tự) thì bà ấy thay đổi hẳn thái độ", người giáo viên bị đánh nhớ lại.

Nghi phạm Shibuya khi còn đi học. Ảnh: Internet

"Hôm sau, bà ấy tuyên bố: Cằm nó bị lệch, tai không nghe thấy gì cả, rồi yêu cầu bố mẹ tôi tới gặp mình", giáo viên này cho biết thêm.

Cuối cùng, thầy giáo và bố mẹ phải đến tận nhà xin lỗi Shibuya. Gia đình Shibuya còn gửi cả giấy khám chữa bệnh và tiền taxi tới tận nhà giáo viên.

Trước đó, một người bạn cùng lớp trung học với Shibuya từng tiết lộ nghi phạm là một nam sinh sống khép kín, trầm lặng nhưng rất dễ nổi nóng. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Shibuya theo học trường dạy nghề.

Bên cạnh đó, nghi phạm Shibuya còn được đồng nghiệp mô tả là người có đời sống riêng tư bệnh hoạn. Sáng 18/4, tờ Asahi đã lấy tin từ cảnh sát tỉnh Chiba cho biết, họ tịch thu được 20 hộp trong nhà của nghi phạm. Trong số đó, phần đa là những DVD khiêu dâm, phim người lớn.

Ảnh thẻ học sinh của nghi phạm. Ảnh: Bunsun

Ngoài ra, trong nhà nghi phạm tàng trữ những hình ảnh trẻ em gái vị thành niên. Những tài liệu thu thập này giúp cảnh sát củng cố thêm lời khai của nhân chứng khi nói về sở thích bệnh hoạn của nghi phạm.

Được biết, nghi phạm có một tình cảm đặc biệt với những người phụ nữ trẻ gốc Đông Nam Á. Đặc biệt là những trẻ em gái. Theo cơ quan điều tra, nghi phạm có một người vợ tầm 20 tuổi gốc Đông Nam Á và đã có hai đứa con lớn chạc tuổi bé gái người Việt bị sát hại.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

Lực lượng cứu hộ Pakistan đã thực hiện cuộc giải cứu kịch tính đưa 1 người lớn và 7 trẻ em bị mắc kẹt trên cáp treo ở Pakistan tới nơi an toàn.