Thứ sáu, 09/06/2023 | 18:43
RSS

Sao nhí Hàn Quốc nổi tiếng một thời Kim Sae Ron bị phạt hơn 350 triệu đồng vì lái xe khi say rượu

Thứ tư, 05/04/2023, 16:09 (GMT+7)

Kim Sae Ron đã chính thức bị phạt 20 triệu won (hơn 357 triệu đồng) vì hành vi lái xe trong khi say rượu.

Sao nhí nổi tiếng một thời  Kim Sae Ron bị truy tố vì vi phạm luật giao thông đường bộ do lái xe trong tình trạng có nồng độ cồn vượt ngưỡng cho phép.

Tại phiên tòa đầu tiên vào ngày 8/3, cô đã thừa nhận tất cả các cáo buộc bao gồm lái xe khi say rượu và phải đối mặt với án phạt 20 triệu won (hơn 357 triệu đồng).

Ngày 5/4, Tòa án quận trung tâm Seoul đã công bố phán quyết trong vụ việc nghiêm trọng của nữ diễn viên Kim Sae Ron. Theo đó, nữ diễn viên đã chính thức bị phạt theo phán quyết của tòa án. 

Sao nhí Hàn Quốc nổi tiếng một thời Kim Sae Ron bị phạt hơn 350 triệu đồng vì lái xe khi say rượu

Kim Sae Ron xuất hiện trong phiên tòa sáng 5/4. Cô từ chối trả lời mọi câu hỏi của báo giới về những lùm xùm trong thời gian qua.

Trước đó, vào tháng 5/2022, YTN đưa tin và công bố đoạn CCTV ghi lại khoản khắc Kim Sae Ron điều khiển xe ô tô trong tình trạng say rượu và đâm phải trạm biến áp gần giao lộ Hakdong, quận Gangnam khiến hệ thống điện trong khu vực bị ngắt. Đồng thời, các cửa hiệu, nhà hàng phải đóng cửa và đến 5 tiếng sau mới sửa chữa xong. Tuy nhiên, ngay sau khi xảy ra sự cố, Sae Ron đã lùi xe lại và tiếp tục đi trên đường mà không xuống xe để kiểm tra tình hình.

Vào thời điểm bắt giữ, cảnh sát phát hiện ra rằng nồng độ cồn trong máu (BAC) của cô là khoảng 0,2%. 

Sao nhí Hàn Quốc nổi tiếng một thời Kim Sae Ron bị phạt hơn 350 triệu đồng vì lái xe khi say rượu

Tối 19/5, Kim Sae Ron đăng tải thư tay xin lỗi.

"Quyết định tồi tệ tôi đưa ra đem lại rất nhiều rắc rối cho chủ cửa hàng, người dân trong khu vực và nhân viên sửa chữa. Đáng lẽ tôi phải có trách nhiệm và suy nghĩ kỹ hơn về hành động của mình, nhưng tôi đã không làm vậy. Tôi thành thật xin lỗi vì điều đó", nữ diễn viên viết.

Tuy nhiêm công chúng vẫn không giấu nổi sự thất vọng và buông lời chỉ trích Kim Sae Ron khi nữ diễn viên cố tình lái xe tiếp dù cho cô đã đâm vào nhiều vật thể trên đường. Sự việc cũng khiến danh tiếng và sự nghiệp gây dựng bao năm của nữ diễn viên bị hủy hoại trong chớp mắt.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại