Thứ sáu, 14/08/2020 | 06:53
RSS

Quảng Ninh: Lái xe say rượu gây tai nạn, ô tô 2 tỷ bốc cháy dữ dội

Chủ nhật, 18/08/2019, 11:01 (GMT+7)

Lái xe say rượu gây tai nạn vẫn tiếp tục chạy cuối đường Trần Quốc Nghiễn dẫn đến chiếc ô tô 2 tỷ bốc cháy dữ dội.

Quảng Ninh: Lái xe say rượu gây tai nạn, ô tô 2 tỷ bốc cháy dữ dội
Xe ô tô 2 tỷ bốc cháy dữ dội

Sáng 18/8, Công an TP. Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, Công an thành phố đã huy động lực lượng PCCC với 1 xe chữa cháy và 1 kíp gồm 7 cán bộ, chiến sĩ tham gia ứng cứu một chiếc ô tô bốc cháy trên đường. Sau một thời gian ngắn, ngọn lửa bốc cháy trên xe đã được khống chế và dập tắt.

Theo đó, vào khoảng 1h27 rạng sáng cùng ngày, trên tuyến đường Trần Quốc Nghiễn, TP. Hạ Long đã xảy ra vụ cháy xe ô tô, may mắn không thiệt hại về người.

Thời điểm trên, chiếc xe ôtô Toyota Prado mang BKS 14A 240.99 bất ngờ đâm vào dải phân cách giữa đường gây nổ lốp, sau khi gây tai nạn tài xế vẫn cho xe tiếp tục chạy đến đoạn cuối đường Trần Quốc Nghiễn trước cửa khách sạn Royal (phường Hồng Hà, TP Hạ Long). Lúc này, phía đầu xe đã bốc cháy và ngọn lửa bùng phát.

“Chủ nhân của chiếc xe tên là Cường. Người này đi uống rượu và say nên đã đâm vào dải phân cách. Khi xe bốc cháy thì Cường đã nhảy được ra ngoài. Theo báo cáo ban đầu của chủ xe thì vụ cháy gây thiệt hại 2 tỷ đồng”, vị lãnh đạo Công an TP Hạ Long cho biết.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN