Thứ sáu, 13/12/2019 | 17:05
RSS

Mâu thuẫn chuyện bán nhà, em trai rút dao đâm tử vong anh ruột

18-08-2019 10:08:10

Do mâu thuẫn trong chuyện bán nhà, ông Đức đã rút dao đâm tử vong anh ruột của mình là ông Đinh Công Thành.

Mâu thuẫn chuyện bán nhà, em trai rút dao đâm tử vong anh ruột
Căn nhà nơi 2 anh em ông Thành và ông Đức xảy ra mâu thuẫn (ảnh: Tri thức trực tuyến)

Ngày 17/8, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM, đã bàn giao ông Đinh Công Đức (55 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) cùng hồ sơ vụ việc cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM để điều tra về hành vi Giết người. Ông Đức là nghi phạm giết chết anh trai tên Đinh Công Thành (63 tuổi), theo Tri thức trực tuyến.

Trước đó, vào tối 15/8, người dân sống cạnh ngôi nhà trong con hẻm trên đường Thống Nhất (phường 16) nghe thấy tiếng cự cãi lớn tiếng giữa ông Thành và em ruột là ông Đinh Công Đức.

Khi tới nơi, mọi người hốt hoảng khi thấy ông Thành gục xuống, bụng có vết thương chảy máu dữ dội, riêng ông Đức bỏ chạy ra khỏi nhà. Nạn nhân Thành được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Theo báo Pháp luật TP.HCM, Công an quận Gò Vấp sau đó có mặt phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra, truy xét vụ việc. Ông Đức bị bắt ngay sau đó.

Theo người dân, hai anh em đã nảy sinh mâu thuẫn nhiều lần từ trước. Vào tối cùng ngày, cả hai cự cãi về nội dung bán căn nhà đang ở nhưng không tìm được tiếng nói chung.

Khi lửa giận bốc cao, hai anh em đều lấy dao thủ sẵn giải quyết mâu thuẫn, ông Đức đã đâm trúng bụng anh ruột.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN