Thứ ba, 07/04/2020 | 02:05
RSS

Bị truy bắt vì vượt đèn đỏ, tài xế nghiện ma tuý lái ôtô bỏ chạy gần 40km

18-08-2019 10:18:20

Điều khiển ô tô vượt đèn đỏ nên bị yêu cầu dừng xe, tài xế nghiện ma tuý không chấp hành mà lái xe bỏ chạy gần 40km.

Ngày 17/8, Đội CSGT-TT Công an TP Thủ Dầu Một cho biết đang tạm giữ xe ô tô biển số 61A-346.46 do tài xế Phan Văn Phúc, (SN 1994, quê tỉnh Đăk Nông) điều khiển có hành vi vi phạm các quy định về luật giao thông đường bộ.

Bị truy bắt vì vượt đèn đỏ, tài xế nghiện ma tuý lái ôtô bỏ chạy gần 40km

Tài xế Phan Văn Phúc bị lực lượng chức năng bắt giữ. Ảnh: Zing.vn

Theo đó, khoảng 9h cùng ngày, CSGT đang điều tiết giao thông trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn, đoạn qua ngã tư Shija, phường Phú Hoà (TP Thủ Dầu Một), phát hiện ôtô trên vượt đèn đỏ.

Khi lực lượng Cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng xe thì tài xế không chấp hành hiệu lệnh mà điều khiển xe bỏ chạy về hướng huyện Phú Giáo.

Lực lượng CSGT Công an TP Thủ Dầu Một đã phối hợp Đội CSGT Công an huyện Phú Giáo chặn bắt đối tượng. Khi đến đoạn đường ĐT 741 đoạn qua xã Vĩnh Hoà, huyện Phú Giáo CSGT đuổi kịp và chặn ôtô sau hơn 40 km truy đuổi.

Tuy nhiên, lúc này đối tượng bất ngờ tung cửa xe bỏ chạy nhưng đã bị lực lượng công an bắt ngay sau đó. Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện tài xế Phúc điều khiển xe không có giấy phép lái xe; vượt trong trường hợp cấm vượt; không chấp hành hiệu lệnh của CSGT và điều khiển xe mà trong người dương tính với chất ma tuý.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN