Thứ sáu, 03/02/2023 | 00:31
RSS

Nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa mất tích, tự thoát bọn buôn người

Chủ nhật, 05/05/2019, 21:47 (GMT+7)

Sáng 5/5 nữ sinh lớp 8, P T N. (Nông Cống, Thanh Hóa) mất tích bí ẩn từ ngày 1/5 đã trốn thoát khỏi tay bọn buôn người và đến đồn công an ở Cà Mau.

Nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa mất tích được tìm thấy ở Cà Mau
Bé N trốn thoát khỏi bọn buôn người và được đưa đến đồn công an.

Liên quan đến vụ việc cháu P T N. - nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa mất tích gây xôn xao dư luận những ngày qua, chiều 5/5, bố cô bé nhận được điện thoại từ người lạ tận Cà Mau.

Theo VOV, bọn buôn người đã đưa cô bé vào Cà Mau để sang Campuchia. Khi xe ô tô đến Cà Mau, nữ sinh này chợt tỉnh, trốn được khỏi xe và nhờ một người làm xe ôm gọi điện cho bố của mình. 

Hay tin của con gái, bố cô bé nhờ người xe ôm tốt bụng chở con gái mình đến đồn công an gần nhất. Hiện gia đình cháu N đang bay vào Cà Mau làm thủ tục đón con gái.

Nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa mất tích được tìm thấy ở Cà Mau
Thẻ học sinh của cháu N. (Ảnh: Lao động)

Trước đó, vào ngày 1/5, gia đình N. đã trình báo với cơ quan chức năng về việc cháu mất tích bí ẩn. Sau khi kiểm tra camera các gia đình trên thị trấn Nông Cống, cơ quan chức năng đã kiểm tra các nhà xe trên địa bàn huyện Nông Cống. Qua đó xác định được cháu Ngân đã lên xe khách đi Hà Nội

Theo Lao động, trích xuất camera cho thấy, khi cháu xuống xe có một người đàn ông trung tuổi mặc áo trắng đón. Tuy nhiên, do chất lượng hình ảnh kém nên không thể xác định đó là người quen hay xe ôm.

Khi đi trên xe ra Hà Nội, cháu Ngân mặc váy màu đen, áo trắng, đeo balo màu đen, dép quai hậu màu đen. Trên tay ôm một cái gối màu hồng, một túi bánh mỳ ăn trên xe.

Được biết cháu Ngân là học sinh giỏi hàng đầu của Trường THCS thị trấn Nông Cống về môn tiếng Anh.

Trong một note, Ngân ghi rõ kế hoạch "Mình sẽ đi Mỹ vào cuối tháng 7/2019", "Sang Mỹ học và thành lập công ty"; "Phải thi SAT1 và SAT2, TOEFL"

Trong cuốn ghi chép cá nhân mà gia đình tìm được trong góc học tập của Ngân có ghi kế hoạch ôn thi và kế hoạch đi thi SAT1, SAT2.

Theo đó, ngày 4/5, sẽ thi SAT1; ngày 19/5 thi Toefl và 1/6 thi SAT2. Trong cuốn sổ không ghi địa chỉ nơi cháu sẽ tham dự thi. Gia đình không hề biết về dự định này của cháu, không biết cháu sẽ đi thi ở đâu nên vô cùng hoang mang lo lắng.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN