Chủ nhật, 09/08/2020 | 21:12
RSS

Vợ thầy giáo bị tố hiếp dâm nữ sinh 13 tuổi mang thai lần đầu lên tiếng

Thứ tư, 24/04/2019, 09:37 (GMT+7)

Ngôi nhà đơn sơ của thầy giáo bị tố hiếp dâm nữ sinh 13 tuổi nằm trong ngõ nhỏ trên phố Chu Văn An, Thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên, Lào Cai điện vẫn bật nhưng không khí trong nhà lặng như tờ.

Theo chân PV Người đưa tin đến nhà nghi phạm Nguyễn Văn A., thầy giáo dạy Toán và Tin học tại trường THCS Thượng Hà số 2 (Bảo Yên, Lào Cai) bị gia đình nữ sinh 13 tuổi H.T.H tố có hành vi hiếp dâm bé khiến nữ sinh này mang bầu 12 tuần. 

Chị C., vợ nghi phạm tâm sự: “Chồng tôi đi từ sáng tới giờ chưa thấy về, nghe tin tôi cũng sốc nhưng không biết làm gì cả, nhà hai vợ chồng đi dạy xa, con còn nhỏ, ông bà có tuổi hết rồi, từ hôm qua đến giờ tôi cũng sốt ruột lắm”.

“Hôm nay tôi xin nghỉ phép ở nhà để chờ kết quả. Hai vợ chồng đều đi dạy sáng đi tối về. Tôi dạy ở dưới trường cấp 2 huyện Bảo Hà, chồng tôi thì dậy ở trong Thượng Hà. Gia đình cũng không có điều kiện, giờ chỉ trông chờ kết quả điều tra của cơ quan chức năng, mong là không có chuyện đó. Còn nếu đấy là sự thật tôi cũng phải chấp nhận chứ cũng không biết làm thế nào. Tôi đã nghĩ đến trường hợp xấu nhất”, chị C. tâm sự thêm.

Là phụ nữ, hơn ai hết chị hiểu được nỗi đau bị xâm hại, nỗi đau phải mang bầu từ khi mới 13 tuổi, vừa nói chị vừa khóc: “Mấy hôm nay gia đình cũng lo lắm, hai hôm nay tôi mất ăn mất ngủ, thao thức cả đêm, sợ chồng mình phạm tội thật thì ảnh hưởng đến tâm lí của con, bây giờ bé nhỏ chưa biết gì, nhưng lớn lên con nhận thức được thì không biết giải thích với con như thế nào, bạn bè nhìn vào rồi sẽ ra sao. Ông bà giờ cũng có tuổi rồi, thêm một người bác bị bệnh không biết gì, rồi không biết tôi phải làm sao”.

Vợ thầy giáo bị tố hiếp dâm nữ sinh 13 tuổi lần đầu lên tiếng
Đối tượng Nguyễn Việt A. đã bị tạm giữ. Ảnh: VOV

Trước đó, sáng 23/4, trao đổi với PLO, ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên (Lào Cai) cho biết cơ quan chức năng huyện này đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc một thầy giáo bị gia đình nữ sinh 13 tuổi tố cáo có hành vi hiếp dâm con mình dẫn tới mang thai.

Gia đình nữ sinh 13 tuổi tại một trường THCS trên địa bàn có đơn tố cáo đến cơ quan chức năng về việc con mình bị thầy giáo nhiều lần hiếp dâm, sau đó mua cho một chiếc điện thoại để làm phương tiện liên lạc. Sau nhiều lần thực hiện hành vi trên, nữ sinh đã mang thai.

Nhận thấy con mình có biểu hiện bất thường, gia đình tra hỏi nên nữ sinh đã nói ra sự việc. Nữ sinh cho hay sau khi bị hiếp dâm thì thầy giáo còn doạ không được nói chuyện này với bất kỳ ai.

Theo ông Khải, ngay sau khi nhận được thông tin, UBND huyện Bảo Yên đã có cuộc họp khẩn cấp trong tối 22-4 để nghe báo cáo ban đầu từ phía công an cũng như chính quyền địa phương.

“Hiện chúng tôi đã giao Công an huyện Bảo Yên điều tra, làm rõ vụ việc” – ông Khải cho hay. Lãnh đạo UBND huyện Bảo Yên cũng cho biết sẽ đưa nữ sinh đi giám định để phục vụ quá trình xác minh. 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN